Hôm nay,  

5 Cách Để Doanh Nghiệp Nhỏ tại California Có Thể Chủ Động Trong Sử Dụng Năng Lượng

10/2/201900:46:00(View: 2350)
Ngày 2 tháng Mười là Ngày Sử Dụng Năng Lượng Hữu Hiệu Quốc Gia, nhưng có những việc mà chủ các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện quanh năm để kiểm soát sử dụng năng lượng. Với những việc làm tiết kiệm và sử dụng năng lượng hữu hiệu hơn, các chủ doanh nghiệp nhỏ không chỉ tiết kiệm chi phí tối đa cho riêng mình. Sử dụng năng lượng hữu hiệu ở nơi làm việc sẽ tăng hiệu quả và giữ cho California mãi là tiểu bang vàng cho nhiều thế hệ về sau.
Sử dụng năng lượng hữu hiệu cũng không có nghĩa là phải đầu tư lớn vào nơi làm việc. Những việc làm nhỏ ở nơi làm việc có thể tích lũy và mang lại kết quả lớn.
Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California), là sáng kiến trên toàn tiểu bang khuyến khích cư dân và các chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng năng lượng tốt hơn, có các lời khuyên về cách thức để các doanh nghiệp nhỏ trên toàn tiểu bang sử dụng năng lượng hữu hiệu hơn:
Kiểm toán năng lượng. Yêu cầu đánh giá năng lượng từ nhà cung cấp năng lượng địa phương có thể giúp xác định các cơ hội để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.
Bắt đầu rút ổ cắm. Ngay cả khi đã tắt thiết bị văn phòng, chúng vẫn sử dụng năng lượng khi chưa rút ổ cắm, có thể tốn tới 20% hóa đơn năng lượng của quý vị. Hãy cân nhắc gắn nhãn trang trí rút ổ cắm, nhãn dán cửa sổ và nhãn trên băng hình khi không sử dụng.

Lấy lại điện. Sử dụng thanh cắm chung cho thiết bị văn phòng như màn hình máy điện toán hoặc máy in. Điều này sẽ giúp giảm tải điện ma khi quý vị đi vắng – và tiết kiệm cho quý vị tới $100 mỗi năm. Đừng quên tắt thanh cắm chung khi quý vị chuẩn bị đóng cửa doanh nghiệp để về nhà mỗi ngày.  
Xua đi cơn lạnh tại nơi làm việc. Quý vị có thể tiết kiệm thêm 10% trên chi phí sưởi và điều hòa không khí khi gắn nhiệt kế được lập trình cho điều hòa nhiệt độ trong tòa nhà hoặc nơi làm việc, để quý vị không phải tự tay làm việc này. Ngay cả khi quý vị chỉ đặt thấp hơn mức thường một độ thì điều này cũng đã giúp quý vị tiết kiệm năng lượng.
Giữ cho mọi người đều dễ thở. Trong khi tuổi thọ của bộ lọc không khí trong mỗi máy điều hòa đều khác nhau, điều quan trọng là phải kiểm tra bộ lọc không khí thường xuyên. Bộ lọc không khí bẩn có thể làm cho hệ thống điều hòa không khí HVAC làm việc nhiều hơn và cản trở luồng không khí lưu thông. Chỉ cần thay bộ lọc không khí sẽ giúp cho hệ thống HVAC làm việc hiệu quả hơn.
Để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và tham gia lực lượng ngày càng đông đảo các doanh nghiệp nhỏ của California đang cố gắng sử dụng năng lượng tốt hơn, xin ghé vào https://www.energyupgradeca.org/smallbusiness/.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một bác sĩ tại tiểu bang Virginia đã bị kết tội viết toa thuốc bất hợp pháp cho hơn một nửa triệu viên thuốc giảm đau opioid đã bị tuyên án hôm Thứ Tư với 40 năm ngồi tù
Một mục sư tại miền trung tiểu bang Iowa đã bị cướp và đánh tới chết bên ngoài nhà thờ của ông,
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X.
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp.
LAS VEGAS - Khách sạn Mandalay Bay, là nơi hung thủ bắn xuống nhạc hội ngoài trời, tàn sát 58 người và gây thương tich hàng trăm người tối đầu Tháng 10-2017, thuận dàn xếp bằng 750 đến 800 triệu đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại.
NEW YORK - Tin ngày 3 tháng 10: Chứng khoán giảm giá, chỉ số Dow mất tiếp 300 điểm, tổng cộng trên 1000 điểm trong 3 ngày. Chỉ số S&P giảm 3.5% trong cùng thời gian này.
WASHINGTON - Phản ứng của TT Trump không thể hiện khả năng vững vàng, ổn định trước các thách thức dồn dập trong cuộc điều tra luận tội tổng thống của Hạ Viện.
WASHINGTON - Ông Mark Zaid, 1 luật sư trong nhóm đại diện người thổi còi, tuyên bố trong ngày 3 tháng 10: “Chúng tôi tự biên soạn hoàn toàn thông điệp báo động nội dung cuộc điện đàm Trump-Zelensky, không bàn tính với dân biểu của đảng DC.”
FRANKFURT - Hoa Kỳ sẽ cưỡng chế thuế phạt với 7.5 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ châu Âu vì EU trợ giá phi cơ Airbus tiếp theo phán quyết hôm Thứ Tư 2 tháng 10 của tổ chức mậu dịch thế giới WTO.
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.