Hôm nay,  

Yahoo Có Thể Phải Bồi Thường 358 MK Hoặc Hơn Cho Mỗi Người Dùng

08/10/201900:00:00(Xem: 3275)
Yahoo co the phai boi thuong
Yahoo Có Thể Phải Bồi Thường 358 MK Hoặc Hơn Cho Mỗi Người Dùng

 

Trong nhiều năm kể từ 2012 đến 2016, Yahoo đã bị hacker tấn công nhiều lần và đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng. Trong năm 2013, hacker đã tấn công và truy cập vào hơn 3 tỷ tài khoản Yahoo và đánh cắp các email riêng tư, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, mật mã và cả câu trả lời của câu hỏi bí mật tài khoản.

Yahoo cũng nhận thức được tính nghiêm trọng của các vụ tấn công, nên đã đề xuất một khoản bồi thường với tổng trị giá 117.5 triệu USD. Yahoo cho biết bất kỳ người dùng nào có sử dụng dịch vụ email của mình trong khoảng thời gian bắt đầu năm 2012 đến kết thúc năm 2016, và là cư dân Mỹ hoặc Israel, đều có thể nộp đơn yêu cầu một khoản bồi thường.

Theo đó, Yahoo sẽ cung cấp cho người bị hại hai năm dịch vụ giám sát tín dụng được cung cấp bởi AllClearID. Dịch vụ giúp giám sát các hành vi đánh cắp danh tính để lừa đảo tín dụng và có bảo hiểm trị giá tới 1 triệu USD. Hoặc Yahoo sẽ thanh toán một khoản tiền mặt khoảng 358 USD, nếu người dùng đã sử dụng các dịch vụ của hãng.

Yahoo cũng sẽ bồi thường lên tới 25,000 USD, nếu như người dùng bị tổn hại do việc dữ liệu cá nhân bị đánh cắp. Yahoo cũng sẽ hoàn trả 25% số tiền mà người dùng đã trả để ghi danh tài khoản cao cấp. Hạn cuối để người dùng có thể gửi đơn yêu cầu bồi thường là 20/07/2020. Tuy nhiên, Yahoo không cho biết có áp dụng chương trình bồi thường cho các quốc gia khác ngoài Mỹ và Israel hay không.

 

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
NEW YORK - 2 người là cư dân Florida có liên lạc làm ăn với ông Giuliana- cựu thị trưởng đang là LS riêng của TT Trump- vừa bị bắt tối Thứ Tư 9 tháng 10, vì tình nghi phạm luật về tài trợ tranh cử.
WASHINGTON - Khuynh hướng thôi việc đã nảy sinh trong cộng đồng tình báo khi thấy phục vụ đất nươc với TT là người không tin cậy họ như ông Trump.
WASHINGTON - TT Trump gác bỏ quan ngại về dân quân Kurd bị Thổ Nhĩ đánh tại miền bắc Syria sẽ tạo điều kiện cho ISIS đào thoát và trở thành vấn đề tại các nươc khác.
BRUSSERS - Thụy Sĩ và các tiểu vương quôc Arap Emirates (UAE) đã được xóa tên trong danh sách “thiên đường trốn thuế” của Liên Âu.
Tỉ phú từ thiện Bill Gates hứa tặng 700 triệu đô la để chống các bệnh giết hàng triệu người một năm
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei.
SACRAMENTO - Kế hoạch dọn dẹp rừng của công ty điện PG&E để hạn chế hỏa hoạn sẽ đưa vào bóng tối trong nhiều ngày 800,000 nhà của khách hàng tại California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.