Hôm nay,  

Tòa Tối Cao Không Cho Hạ Viện Đụng Hồ Sơ Thuế Của Trump

26/11/201900:17:00(Xem: 4707)

Tòa Án Tối Cao không cho các nhà lập pháp Dân Chủ tại Hạ Viện đụng tới hồ sơ tài chính của Tổng thống Donald Trump.
Sự trì hoãn này cho phép các thẩm phán quyết định cách xử lý trát đòi hầu tòa và một yêu cầu tương tự từ luật sư quận Manhattan cùng một lúc.
Đòi hỏi hồ sơ của Hạ  Viện không phải là một phần của cuộc điều tra luận tội đang diễn ra, nhưng hành động của tòa án có lẽ có nghĩa là đảng Dân Chủ sẽ không có hồ sơ trước khi bỏ phiếu luận tội dự kiến vào cuối năm.


Các thẩm phán đang cho Trump đến ngày 5 tháng 12 để nộp đơn kháng cáo đầy đủ về phán quyết của tòa án cấp  dưới đòi hỏi kế toán của ông giao ra hồ sơ. Các luật sư của tổng thống, nhất định phải tuân thủ và quyết định của tòa án về việc có nên đưa ra vụ kiện hay không trước giữa tháng 1.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW YORK - Tin CNN ngày 25/10: mất $7 tỉ trong các giao hoán sau giờ hoạt động của Wall Street, tỉ phú chủ nhân Amazon mất vị trí đầu bảng người giàu nhất thế giới.
WASHINGTON - Cựu DB Beto O’Rourke (Texas)-là ứng cử viên tổng thống đảng Dân Chủ - đã bác bỏ chỉ trích đề nghị mua lại súng mà ông đã đưa ra.
WASHINGTON - Ông Tim Morrison, viên chức của hội đồng an ninh quốc gia, sẽ là nhân vật đầu tiên của Bạch Ốc ra điều trần tại Hạ Viện.
WASHINGTON - Vào ngày 25/10, cựu TT Clinton, bà Hillary Clinton và cựu TT Obama có mặt trong số khách viếng linh cữu của DB Cummings mới qua đời ở tuổi 69.
WASHINGTON - New York Times đưa tin ngày 25/10: Bạch Ốc đang suy tính nhu cầu tăng nhân số tham mưu để ứng phó với cuộc điều tra luận tội đang tăng tốc và mở rộng.
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.