Hôm nay,  

Texas Rút Đơn Ngăn Cản Việc Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint

26/11/201910:22:00(Xem: 5360)


Texas rut don
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint. Nhà mạng T-Mobile từng công bố việc mua lại Sprint với giá trị 26.5 tỷ USD, thương vụ đã được bộ Tư Pháp Mỹ và FCC chấp thuận, tuy nhiên 15 tiểu bang, bao gồm Đặc khu Columbia (Washington D.C) đã đệ đơn ngăn cản việc sáp nhập vì lo ngại độc quyền.


T-Mobile và Sprint là 2 trong số những nhà mạng di động lớn nhất ở Mỹ và nếu họ sáp nhập thì nhiều người cho rằng tình trạng độc quyền, tăng giá dịch vụ sẽ xảy ra. Trong số 15 tiểu bang đệ đơn, Texas, Mississippi và Colorado đã dàn xếp với T-Mobile. Trong đó, Texas đồng ý rút đơn sau khi T-Mobile cam kết sẽ phủ sóng 5G rộng khắp tiểu bang và cung cấp các gói cước di động ưu đãi cho người dân Texas. Phiên tòa liên bang về sáp nhập T-Mobile và Sprint dự kiến sẽ được tổ chức ngày 09/12/2019 và T-Mobile sẽ làm mọi cách để đạt được sự chấp thuận của các bang còn lại.
Trước đó, T-Mobile đã cam kết trong vòng 3 năm sau khi sáp nhập Sprint, họ sẽ phủ sóng 5G cho 97% dân số Mỹ, trong đó 90% người dân được cung cấp tốc độ kết nối tối thiểu 100Mbps với lộ trình trong vòng 6 năm. Nhờ vậy, FCC đã ủng hộ thương vụ sáp nhập, nhưng cũng cho biết sẽ phạt ít nhất 2 tỷ USD nếu như T-Mobile không đạt được cam kết.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một bác sĩ tại Ấn Độ đã thực hiện một loạt 5 vụ giải phẫu mạch vành dưới da cho các bệnh nhân là những người ở cách xa ông ấy 20 dặm
ODESSA, Texas - Cơ quan công lực thực hành lệnh khám nhà của tòa án hôm Thứ Tư 4 tháng 9, tại 1 địa chỉ ở block 3400 Mesa road, trong thành phố Lubbock.
COCOA BEACH - 1 thứ khác thường trôi dạt theo sóng lớn do bão Dorian gây ra đưa vào bờ biển Florida: đó là những viên “gạch cocaine”.
WASHINGTON - Dân biểu 76 tuổi Jim Sensenbrenner (CH-Wisconsin) tuyên bố không tái tranh cử năm 2020.
WASHINGTON - Trưởng khối đa số CH Thượng Viện được phóng viên nhắc nhở “hãy làm gì”.
WASHINGTON - Bộ ngoại giao Hoa Kỳ loan báo thuyền trưởng của taù dầu Adrian Darya 1 được đề nghị nhiều triệu MK để đưa nó tới nơi mà Hoa Kỳ có thể bắt
WASHINGTON - 2 phái đoàn thương mại cao cấp Mỹ-Hoa sẽ trở lại điều đình trong Tháng 10 tại thủ đô Hoa Kỳ, theo tin từ Bộ thương mại Trung Cộng.
Nếu thời gian gần đây quý vị thường nhận được những tin nhắn quảng cáo, hoặc những cuộc gọi mời chào mua bất động sản, trong khi hoàn toàn không hề quan tâm đến những điều đó.
Lực Lượng Không Quân Thái Bình Dương của Hoa Kỳ (PACAF) đang khám phá nhiều khả năng của việc sử dụng sự thông minh nhân tạo (AI) để phân tích các âm điệu của thông tin mà quân đội bắt được từ nhiều nguồn khác nhau.
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.