Hôm nay,  

Intel: Sáng Tạo Nhu Liệu Chuyển Hướng

18/01/200800:00:00(Xem: 3320)
Justin Rattner, Phó Chủ Tịch Intel Corp., dã trình bày với truyền thông về hướng nghiên cứu và phát triển của phòng thí nghiệm  Corporate Technology Group Labs tại Bangalore, Ấn Ðộ hôm 17-1-2008. Ông nói rằng việc sáng tạo nhu liệu dã tới hướng thay dổi quan trọng, và các chuyên gia chuyên về soạn thảo phần ứng dụng nhu liệu dang gặp cơ nguy biến mất dần. Thêm nữa, ông nói khuynh hướng bây giờ ít người ra tiệm mua nhu liệu nữa, mà chủ yếu là tải xuống qua Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối tiến lên
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối tiến lên
Hôm thứ Ba, các cổ phấn ráng tiến lên nhưng không nổi và rớt xuống vào lúc cuối giờ, trong khi không có tin tức khả quan.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tiếp tục xuống nhiều vì e ngại tình hình kinh tế toàn cầu,
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên sau khi thua liên tiếp trong 3 ngày
Hôm thứ Ba, các cổ phần xuống liên tiếp trong 3 ngày vì thất vọng tin thị trường nhà cửa cùng với lợi tức của Hewlett-Packard.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán rớt xuống với đặc biệt nhóm technology thua nhiều vì bi quan tình hình lợi tức tương lai, trong khi dầu thô xuống giá dưới $98.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống với đặc biệt nhóm technology thua nhiều, trái với thông lệ các cổ phần hay tiến lên trong ngày thứ Sáu 13.
Hôm thứ Năm, các cổ phần xuống vào lúc buổi sáng
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán xuống nhiều sau 3 ngày tiến lên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.