Hôm nay,  

Toyota Sẽ Thu Lợi Lớn Qua Năm Thứ 8 Liên Tiếp

07/02/200700:00:00(Xem: 2692)

Toyota Sẽ Thu Lợi Lớn Qua Năm Thứ 8 Liên Tiếp

Công ty sản xuất xe hơi Toyota sắp chiếm vị trí cao nhất thế giới - phúc trình phổ biến hôm Thứ Ba cho biết lợi nhuận tính bằng quý gia tăng gần 20%, đạt gần 5 tỉ MK. Như vậy là lợi nhuận của Toyota tăng liên tục qua năm thứ 7, và Toyota đã chứng tỏ khả năng giành ngôi vị số 1 của General Motors.

Viên chức cao cấp Toyota cho biết số lượng các xe Camry, Prius và các kiểu xe khác bán ra thị trường Bắc Mỹ là thuận lợi để kiến thiết 1 số phân xưởng mới.

Các mục tiêu hạ chi phí bảo trì và tiêu thụ xăng cho phép Toyota cân nhắc khả năng xây dựng xưởng lắp ráp thứ 8. Tỉ giá thấp của tiền Yen cũng góp phần vào sự gia tăng lợi nhuận của Toyota, tuy rằng nhận xét này có thể là không công bằng. Giới phân tích tin rằng Toyota sẽ tiếp tục thu lợi lớn qua năm thứ 8 liên tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty sản xuất xe gắn máy Harley Davidson Inc. loan báo hôm 8-2-2007 rằng cuộc đình công đang diễn tiến tại xưởng ráp lớn nhất
Bán đấu giá tranh hiện đại thắng lớn, theo tin từ hai hãng đấu giá Christie's và Sotheby's, thu vào tổng cộng gần 800 triệu đô la
Không Quân Ấn Độ đã biểu diễn các đội hình bay trong hội chợ hàng không 'Aero India 2007' trại căn cứ không quân Yelahanka, ở ngoaị ô Bangalore, Ấn Độ.
Phản lực cơ thương mại khổng lồ Airbus 380 có sức chở 800 người hôm Thứ Tư thực hiện 1 chuyến bay đặc biệt dành riêng cho báo chí
Hãng bảo hiểm y tế Cigna Corp. loan báo hôm Thứ Tư lợi tức quý 4 đã tăng 11% để tới 232 triệu đô, từ mức 210 triệu đô cùng thời kỳ năm ngoái.
Ấn Độ vừa mở ra một hội chợ các sản phẩm sắc đẹp lớn nhất trứơc giờ, với 100 công ty từ 20 quốc gia tham dự
Công ty điện tử Nhật NEC Corp. nói hôm Thứ Ba là lợi tức đã giảm gần 78% trong tam cá nguyệt tháng 10 tới tháng 12
Công ty Eastman Kodak đang tung ra một loạt kiểu máy in phun mực mới (laser printers). Lần này Kodak nhắm vào một cách kinh doanh mới
Hãng hàng không Ryanair loan báo lợi tức quý ba tăng 30% hôm Thứ Hai, và tăng mức tiên đoán lợi tức toàn năm, trong khi tiên đoán
Công ty điện tử Hitachi Ltd. loan báo hôm Thứ Hai là lợi tức quý ba giảm 77% vì mức thu chứng khoán thấp hơn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.