Hôm nay,  

Anh: Ngân Hàng ADB Phải Ðổi Mới

18/01/200800:00:00(Xem: 3509)
Tới phiên Ngân Hàng Phát Triển Á Châu -- Asian Development Bank (ADB) -- bị diều tiếng. Ngân hàng qúôc tế chuyên cho các nước nghèo vay  tiền dể phát triển, hôm Thứ Năm bị nhiều nước cấp viện lớn de dọa là sẽ ngưng cấp tiền. Chính phủ Anh nói cụ thể là vì ADB “thiếu tiến bộ quan trọng trong việc cải tổ nghị trình.” ADB dự kiến sẽ hoàn tất việc tự duyệt xét các hoạt dộng của mình vào tháng 3-2008.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Tư, các cổ phần tìm hướng đi sau một ngày vùng lên rất mạnh, nhưng cuối cùng yếu trở lại sau khi Liên Bang tuyên bố giảm lãi suất xuống 1/2 chấm ở mức 1.00%.
Hôm thứ Ba, các cổ phần vùng lên mạnh và giúp đẩy chỉ số Dow vọt tăng gần 900 điểm trở lại trên mức 9,000, với giới đầu tư lùng mua trước ngày Liên Bang họp quyết định về lãi suất.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục trao đổi lên xuống bất thường, với Dow cò lúc lên hơn 200 điểm nhưng thua trở lại trong vòng 10 phút cuối
Hôm thứ Sáu, các cổ phần mở cửa xuống theo các thị trường chứng khoán trên thế giới, với Dow xuống hơn 400 điểm, vì bi quan kinh tế suy thoái toàn cầu.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán lên xuống bất thường trong nguyên buổi
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán rớt xuống nặng vì bi quan tình hình lợi tức công ty cùng với suy thoái kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán xuống trở lại với các báo cáo lợi tức yếu và do ảnh hưởng giới đầu tư bán tháo lấy lời sau một ngày lên mạnh.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán vùng lên mạnh vì phấn khởi thị trường tín dụng có dấu hiệu bớt khó khăn
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán tiếp tục trồi sụt lên xuống giống như roller-coaster và cuối cùng xuống với các tin kinh tế bi quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán lại trồi sụt lên xuống giống như roller-coaster vì các tin kinh tế yếu, với Dow có lúc xuống 380 điểm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.