Đó là kiểu xe lô mới có tên là "Ape Calessino" trưng bày tại xưởng sản xuất xe Piaggio tại Pontedera hôm 25-7-2007. Thương vụ hãng xe Piaggio tăng 7.2% trong nửa đầu năm, tới 968 triệu euros ($1.3 tỉ đô la).
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán tiến lên khá mạnh nhờ các cổ phần tài chánh, với Bank of America tuyên bố nâng tiền chia lời dividend, trong khi dầu thô xuống giá với tin ông Gadhafi đang tìm cách giải quyết ôn hòa cơn khủng hoảng Libya.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán mở cửa tiến lên nhờ các cổ phần xăng dầu tăng giá, nhưng sau đó rớt xuống trở lại vì nhóm technology bị hạ rating và tình hình bất ổn bên Libya
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.