Hôm nay,  

Nga Trình Làng Phản Lực Mới

27/09/200700:00:00(Xem: 4884)

Nga đã trình làng hôm Thứ Tư chiếc phản lực cơ đầu tiên hoàn toàn làm mới của họ kể từ khi Liên Xô sụp đổ, hy vọng giúp kinh tế Nga đỡ lệ thuộc vào xuất cảng dầu khí và sẽ hồi phục kỹ nghệ sản xuất phi cơ. Chiếc phản lực kiểu Sukhoi's Superjet 100 sẽ chở khoảng 78-98 hành khách và là kết quả gần một thập niên nghiên cứu của hãng chuyên sản xuất phi cơ tác chiến để chuyển sang phi cơ dân sự. Nga hy vọng chiếm ít nhất 10% thị trường sản xuất phi cơ dân sự toàn cầu nhờ các kiểu phản lực dân sự mới, và sẽ chiếm hạng 3 trong các nứơc sản xuất phi cơ vào khoảng năm 2015-2018.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Với hàng triệu người Mỹ bị đau nhức đang tìm cách thay thế thuốc giảm đau, giải pháp đối với một số người có thể là không cần uống thuốc gì cả.
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Đài Loan nghi ngờ tình báo Hoa Lục đang khởi động chiến tranh tâm lý trong nhiều lĩnh vực ở Đài Loan.
Không có sự tranh cãi về sự kiện rằng nội soi đại tràng đều đặn, hiện nay đề nghị bắt đầu từ 45 tuổi đối với những ai có nguy cơ trung bình của ung thư đại trực tràng (ruột già), có thể giúp ngăn ngừa bệnh bằng việc phát hiện – và lấy đi – những khối u tiền ung thư.
WASHINGTON - Chủ trương ngưng cấp quân viện 300 triệu MK cho Pakistan không là “quyết định nhẹ nhàng” với chính phủ Trump, theo tuyên bố của cố vấn an ninh quốc gia John Bolton – ông cho biết: Washington cảm thấy quan ngại về cơ nguy xứ sở có vũ khí nguyên tử này lọt vào tay quân khủng bố.
THE HAQUE - Tình báo Hòa Lan bắt giữ 2 người Nga tình nghi là điệp viên mưu toan xâm nhập Phòng thí nghiệm đang điều tra vụ hạ độc cựu đại tá quân báo Nga Skripal ở Salisbury hồi đầu Tháng 3.
BAGHDAD - Thủ Tướng Haider al-Abadi tuyên bố: không tranh cử nhiệm kỳ 2.
BEIJING - Hàng ngàn nhà hoạt động xã hội của lục địa Trung Hoa trở lại cuộc tranh đấu để hôn thú đồng tính được công nhận, nhân cơ hội xét lại 1 dự thảo luật để bao gồm điều khoản bảo vệ cộng đồng luyến ái đồng tính.
Hai miền Nam-Bắc Đại Hàn sửa soạn họp cấp chuyên viên chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh liên Triều 2018 lần thứ ba.
OTTAWA - Không riêng Hoa Kỳ, các chính quyền Canada, Đức, Pháp, Anh, Liên Âu, Australia và Nhật đã từ chối đầu tư của Trung Cộng từ nhiều tháng – họ hợp sức cùng chống lại Beijing trong phản ứng chưa từng thấy chống lại tư bản Hoa Lục, với lý giải bằng quan ngại về an ninh quốc gia.
WASHINGTON - Dân biểu Nancy Pelosi, lãnh tụ thiểu số Hạ Viện, khuyến cáo chính quyền Trump: thương ước Bắc Mỹ (hay NAFTA) đang tái đàm phán nên tiếp tục là thỏa thuận tam phương, không chỉ liên kết Hoa Kỳ và lân bang Mexico ở phương nam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.