Hôm nay,  

Sinh Nhật Mohammed

27/03/200700:00:00(Xem: 10170)

Lễ hội Hồi Giáo có tên Eid-e-Milad-ul-Nabi đã tưng bừng tổ chức tại Karachi, Pakistan hôm 25-3-2007.

Người Hồi Giáo toàn cầu tháng này đã tổ chức mừng sinh nhật giaó chủ Mohammad bằng các lễ hội, diễn hành, diễn thuyết và các buổi cầu nguyện.

Lễ mừng sinh nhật Giáo chủ Hồi Giáo được các tín đồ mừng suốt cả tháng.

Thủ Tướng Orban khảng định: biên giới Hungary cần được bảo vệ bằng mọi phương cách – tính từ đầu năm, gần 70,000 di dân đã nhập cảnh trái phép vào Hungary, đa số từ biên giới Serbia.
Thủ Tướng Rutte nhấn mạnh: toà án LHQ là bảo đảm hữu hiệu nhất về sự hợp tác của mọi nước liên quan để tìm kiếm công lý cho 298 gia đình.
BAGHDAD - Phát ngôn viên của dân quân Shites trợ chiến quân chính phủ báo tin: phần lớn thị trấn lọc dầu Baiji đã đuợc tái chiếm – lực lượng chính phủ có thể kiểm soát hoàn toàn Baiji trong vài ngày.
TUNIS - 1 bộ trưởng Tunisia loan báo: 8 người bị bắt, gồm 1 nữ, trong cuộc điều tra vụ nổ súng tàn sát du khách trên bãi biển của thành phố Sousse hôm Thứ Sáu tuần qua – 4 người khác đuợc phóng thích.
Ông Lazzarini nhận xét: lần đầu tiên, lịch trình hoà giải và xây dựng nhà nước đã sẵn sàng trên bàn hội nghị và các phe Somalia muốn theo đuổi xa hơn thế.
Diễn giải khác nhau về Minsk 2 gây đình trệ tiến trình thực hiện các giao ước – tình thế trở nên căng thẳng hơn với tan vỡ điều đình hơi đốt tại Vienna hôm Thứ Tư.
ATHENS - Cử tri Hy Lạp đuợc hỏi ý kiến vào ngày chủ nhật tuần này về các điều kiện của chủ nợ trong thương luợng tài trợ cứu nguy tài chính.
Bản tin Bloomberg ghi rằng số tiền hiến tặng từ thiện này là một trong những khoản hiến tặng lớn nhất trong lịchs ử.
BẮC KINH - Luật an ninh quốc gia được cơ quan lập pháp của Trung Quốc thông qua xiết chặt quyền kiểm soát trên mọi lãnh vực của xã hội.
DAMASCUS - Lực lượng Kurd Syria loan báo đã thu hồi quyền kiểm soát hoàn toàn thị trấn biên giới Tel Abyad sau khi ISIS tấn công vùng ven 1 ngày trước khi bao vây và bị đẩy lui
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.