Hôm nay,  

Tin Vắn

16/08/200500:00:00(Xem: 10768)
GIẾT VỢ TRONG BỆNH VIỆN, TỰ SÁT
ATLANTA - 1 người đàn ông giết vợ đang nằm tại khu chăm sóc đặc biệt của bệnh viện St Joseph, rồi tự sát tại chỗ. Tiếng súng được nghe thấy vào lúc 6 giờ 15' sáng nay. Sở cảnh sát quận Fulton (Georgia) cho hay nạn nhân là 1 phụ nữ trên 70 tuổi bị bệnh liên quan với tim, đã nhập viện từ 5, 6 tuần, bệnh tình chuyển biến chậm chạp.
Phát ngôn viên cảnh sát không cho biết chi tiết về người nổ súng - bệnh viện từ chối bình luận và nói sẽ ra thông cáo sau.


THI TÓC DÀI TOÀN QUỐC
Thiếu nữ với tóc dài, đó là cuộc thi tóc dài toàn qúôc ở Bắc Kinh hôm 14-8-2005. Tổng cộng 14 phụ nữ tóc dài, tuổi từ 18 tới 47, dự thi hôm chủ nhật. Ya Fang, từ tỉnh Sơn Đông, đã thắng giải nhất với mái tóc dài 270 centimét của cô.

LOWES LỢI TỨC TĂNG 20%
Hệ thống tiệm vật dụng nhà cửa Lowe's Home Improvement loan báo lợi tức quý 2 tăng 20%, vượt hơn tiên đoán của Wall Street. Phần chính là nhờ đơn đặt hàng đặc biệt và thương vụ tăng vọt cho các khách hàng thương mại.



KHIẾU NẠI: ĐIỆN THOẠI QUA NET KHÔNG GỌI ĐƯỢC 911"
Nuvio Corp., công ty cung cấp điện thoại qua Internet, thách thức luật liên bang đòi hỏi công ty phải có dịch vụ gọi số khẩn cấp 911 vào cuối tháng 11, theo lời công ty hôm Thúứ Hai. Trong hình trên là Thượng Nghị Siõ Bill Nelson (Dân Chủ-Fla), phải, trong buổi họp báo về cải tổ số điện thoaị khẩn cấp 911 ở qúôc hội hôm 19-5-2005. Thúc đầy cải tổ là bà Cheryl Wall (giữa), một bà mẹ ở Deltona, Florida đã không gọi được số cấp cứu 911 qua điện thoại Internet (VOIP phones) khi con gái sơ sinh của bà ngưng thở. Sau đó, bé này đã chết.

MỸ ĐÒI HẠN CHẾ NHẬP MAY DỆT TỪ HOA LỤC
Mỹ đang yêu cầu Hoa Lục bàn về hiệp ứơc hạn chế số lượng may dệt các hãng TQ có thể bán sang Mỹ, và tuần này các viên chức may dệt Mỹ-Hoa sẽ họp ở San Francisco để tham khảo như đòi hỏi của luật WTO khi có 1 nứơc hội viên nào đòi hạn chế hàng nhập.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JERUSALEM - Bộ trưởng giao thông vận tải Israel loan báo: đang chuẩn bị dự án đường hầm xe điện chạy bên dưới Cổ Thành Jerusalem, và đặt tên đường hầm là Donald Trump.
DAMASCUS - Sau nhiều vòng họp không tiến triển tại Astana (thủ đô Kazakhstan), Nga dời hội nghị các phe Syria tới Sochi, ven Hắc Hải, như là chuyển qua 1 giai đoạn mới trong nỗ lực điều giải cuộc xung đột tại Syria.
DUBAI - Viên chức cao cấp của các tiểu vương quốc Arap Emirates (UAE) tuyên bố: các nước Arap không nên để Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu khối.
NAYPIDAW - Tòa án thành phố Yangon ra lệnh gia hạn tạm giam 14 ngày với 2 phóng viên của Reuters theo yêu cầu của cảnh sát - ngay sau đó, họ bị giải đến khám đuờng Insein.
SEOUL - 5, 6 người Bắc Hàn đào tị sinh sống gần địa điểm nổ nguyên tử có dấu hiệu nhiễm phóng xạ, theo loan báo của chính quyền Nam Hàn – trước đó, giới chuyên môn đã báo động về cường độ phóng xạ cao tại vùng có hầm thí nghiệm ở suờn núi bị sập mới đây.
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại nạp điện không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ nạp điện không dây chuẩn Qi trên thị trường.
LONDON - Báo The Sun đưa tin: hoàng tử Harry và cô dâu tương lai Meghan Markle định mời cựu TT Obama và phu nhân dự tiệc cưới của họ – nhưng, chủ nhân Bạch Ốc không đuợc mời.
MOSCOW - Tham vụ báo chí Dmitry Peskov tuyên bố qua điện thoại nối mạng với truyền thông: Điện Kremlin sẵn sàng dàn xếp đối thoại giữa Washington và Pyongyang nếu 2 bên đồng ý.
LONDON - Hoạt động của hải quân Nga tăng gần hải phận vương quốc Anh trong thời gian lễ cuối năm, theo xác nhận của viên chức quốc phòng.
LIMA - TT Kuczynski ký lệnh ân xá cho cựu TT Fujimori nhân dịp lễ Giáng sinh – nhưng, các giới biểu tình phản đối vì các tội của lãnh tụ gốc Nhật 79 tuổi là nặng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.