Hôm nay,  

Tin Vắn

16/08/200500:00:00(Xem: 11669)
GIẾT VỢ TRONG BỆNH VIỆN, TỰ SÁT
ATLANTA - 1 người đàn ông giết vợ đang nằm tại khu chăm sóc đặc biệt của bệnh viện St Joseph, rồi tự sát tại chỗ. Tiếng súng được nghe thấy vào lúc 6 giờ 15' sáng nay. Sở cảnh sát quận Fulton (Georgia) cho hay nạn nhân là 1 phụ nữ trên 70 tuổi bị bệnh liên quan với tim, đã nhập viện từ 5, 6 tuần, bệnh tình chuyển biến chậm chạp.
Phát ngôn viên cảnh sát không cho biết chi tiết về người nổ súng - bệnh viện từ chối bình luận và nói sẽ ra thông cáo sau.


THI TÓC DÀI TOÀN QUỐC
Thiếu nữ với tóc dài, đó là cuộc thi tóc dài toàn qúôc ở Bắc Kinh hôm 14-8-2005. Tổng cộng 14 phụ nữ tóc dài, tuổi từ 18 tới 47, dự thi hôm chủ nhật. Ya Fang, từ tỉnh Sơn Đông, đã thắng giải nhất với mái tóc dài 270 centimét của cô.

LOWES LỢI TỨC TĂNG 20%
Hệ thống tiệm vật dụng nhà cửa Lowe's Home Improvement loan báo lợi tức quý 2 tăng 20%, vượt hơn tiên đoán của Wall Street. Phần chính là nhờ đơn đặt hàng đặc biệt và thương vụ tăng vọt cho các khách hàng thương mại.



KHIẾU NẠI: ĐIỆN THOẠI QUA NET KHÔNG GỌI ĐƯỢC 911"
Nuvio Corp., công ty cung cấp điện thoại qua Internet, thách thức luật liên bang đòi hỏi công ty phải có dịch vụ gọi số khẩn cấp 911 vào cuối tháng 11, theo lời công ty hôm Thúứ Hai. Trong hình trên là Thượng Nghị Siõ Bill Nelson (Dân Chủ-Fla), phải, trong buổi họp báo về cải tổ số điện thoaị khẩn cấp 911 ở qúôc hội hôm 19-5-2005. Thúc đầy cải tổ là bà Cheryl Wall (giữa), một bà mẹ ở Deltona, Florida đã không gọi được số cấp cứu 911 qua điện thoại Internet (VOIP phones) khi con gái sơ sinh của bà ngưng thở. Sau đó, bé này đã chết.

MỸ ĐÒI HẠN CHẾ NHẬP MAY DỆT TỪ HOA LỤC
Mỹ đang yêu cầu Hoa Lục bàn về hiệp ứơc hạn chế số lượng may dệt các hãng TQ có thể bán sang Mỹ, và tuần này các viên chức may dệt Mỹ-Hoa sẽ họp ở San Francisco để tham khảo như đòi hỏi của luật WTO khi có 1 nứơc hội viên nào đòi hạn chế hàng nhập.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Hạ Viện vương quốc Anh đuợc Thủ Tướng Theresa May xác nhận: thủ phạm tấn công khủng bố bên ngoài trụ sở QH chiều Thứ Tư là người sinh quán tại Anh,
Trong 1 cuộc phỏng vấn dành cho truyền thông Đức, nhà sáng lập Julian Assange báo trước sẽ công bố thêm. Ông Assange cũng lên án các công ty kỹ thuật Hoa Kỳ.
LONDON - Ít nhất 4 người trúng đạn thiệt mạng và 20 người bị thương khi súng nổ bên ngoài toà nhà lập pháp của vương quốc Anh UK.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng UNICEF báo động: khoảng 25% trẻ em của toàn thế giới sinh sống trong tình trạng khan hiếm nước vào năm 2040.
Phát ngôn viên nói: Nam Hàn và Hoa Kỳ biết. Nhưng, phát ngôn viên không nói loại phi đạn nào đuợc phóng hôm Thứ Tư, và diễn ra không như mong đợi.
Ban thư ký của khu vực gọi là “huyện đảo Sansha” loan báo tuần qua: đang thực hiện giai đoạn đầu của dự án xây dựng trạm theo dõi môi trường.
BEIJING - Truyền thông trong nước đưa tin 2 người chết và hơn 20 người bị thương khi nhà vệ sinh sập tại 1 trường học.
DAMASCUS - Ít nhất 33 người chết khi 1 trường học chứa dân di tản tránh bom đạn bị phi cơ tấn công, theo tin từ Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (SOHR).
BERLIN - 2 tình nghi khủng bố mưu toan tấn công tại thành phố Gottingen thất bại trong việc chống án trục xuất sang bản quán của gia đình, là Algeria và Nigeria.
BRUSSELS - Các nhà lãnh đạo vương quốc Brussels tập họp tại lễ kỷ niệm 1 năm trận tấn công khủng bố chống lại thủ đô Brussels ngày 22-3 giết hại 32 người, gây thương tích hơn 300 người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.