Hôm nay,  

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

17/08/200900:00:00(Xem: 3001)

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

KUWAIT CITY  -      Hoả họạn tại nhà lều tổ chức đám cưới gây thiệt mạng 41 người chỉ trong 3 phút.
Tướng Jassem al-Masouri, giám đốc cứu hoả thủ đô Kuwait, nói "Tai họa thật là khủng khiếp, những đôi giày dính trên nền đất tại lối ra vào, hẳn là họ đã dẵm đạp lẫn nhau".
Vì nhân dạng của các tử thi bị cháy đã biến đổi, nhà chức trách dùng kỹ thuật phân tích DNA để tìm lý lịch của 35 phụ nữ và 6 trẻ em thiệt mạng.


Các viên chức đang tìm hiểu nguyên nhân hoả họan là chạm điện hay than dùng trong việc đốt nhang.
Tiệc cứơi tại nước Hồi Giáo bảo thủ Kuwait không có rượu.
Nhà lều bị cháy có sức chưá 180 người. Không rõ trong lều có bao nhiêu người trong lúc xẩy ra hoả hoạn. Cũng chưa biết có cô dâu trong số nạn nhân kể trên hay không.
Số người bị thương là 58 đang đuợc bệnh viện cứu chưã, gồm 7 trường hợp nguy kịch.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIMA - Nguồn tin cảnh sát xác nhận cựu TT Alan Garcia dùng súng tự sát hồi sáng sớm Thứ Tư khi cảnh sát tới để bắt ông về tội nhận hối lộ .
KHARTOUM - Cựu TT al-Bashir 75 tuổi cầm quyền Sudan sau 1 cuộc đảo chính quân sự năm 1989 đã bị chuyển từ nhà riêng vào nhà tù Kobar tại thủ đô trong khi chính quyền quân nhân chuyển tiếp loan báo kế hoạch bài trừ tham nhũng.
TRIPOLI - Lực lượng Haftar vây đánh “chính quyền GNA” được quốc tế công nhận pháo kích Tripoli, ít nhất 7 người thiệt mạng, 17 người bị thương – 10 quả đạn rơi xuống xóm dân trước giữa đêm.
NEW DEHLI - Trong lúc tổng tuyển cử 7 giai đoạn đang diễn ra tại tiểu lục địa Ấn Độ, Thủ Hiến Singh Sidhu của tỉnh bang Punjab lên án Thủ Tướng Narendra Modi không thực hành các hứa hẹn trong cuộc bầu cử 2014.
ISLAMABAD - Thủ Tướng Pakistan đã định công du Trung Cộng 4 ngày, bắt đầu ngày 25-4, và dự hội thảo “Một Đai Một Đường” tại Beijing vào dịp này.
NAYPODAW - Nhân dịp năm mới truyền thống của Myanmar, chính quyền trả tự do trên 9000 tù nhân, theo lệnh ân xá của TT.
KUALA LUMPUR - Chính quyền Malaysia bắt đầu mở điều tra công khai vụ khám phá mộ tập thể gần trại trung chuyển của hoạt động buôn người ven biên giới Thái Lan năm 2015, và các tố giác cản trở công lý.
JAKARTA - Ứng viên TT tại chức hy vọng thắng, theo kết quả kiểm phiếu sơ khởi. 193 triệu cử tri Indonesia đi bầu ngày Thứ Tư 17-4 là 1 trong những cuộc bầu cử TT trực tiếp lớn nhất thế giới.
SHANGHAI - Viên chức cao cấp của kỹ nghệ xe hơi Hoa Lục cho hay: thị trường xe hơi trở lại tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm nhờ các biện pháp hỗ trợ của nhà nước
TAIPEI, Đài Loan -- Tổng thống Thái Anh Văn tuyên bố rằng may mắn kịp thời, kịp lúc sau khi trong ngày 15/4 Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng Mỹ cho biết, quốc hội Mỹ đã phê duyệt dự án bán vũ khí quân sự cho Đài Loan trị giá 500 triệu USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.