Hôm nay,  

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

17/08/200900:00:00(Xem: 2993)

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

KUWAIT CITY  -      Hoả họạn tại nhà lều tổ chức đám cưới gây thiệt mạng 41 người chỉ trong 3 phút.
Tướng Jassem al-Masouri, giám đốc cứu hoả thủ đô Kuwait, nói "Tai họa thật là khủng khiếp, những đôi giày dính trên nền đất tại lối ra vào, hẳn là họ đã dẵm đạp lẫn nhau".
Vì nhân dạng của các tử thi bị cháy đã biến đổi, nhà chức trách dùng kỹ thuật phân tích DNA để tìm lý lịch của 35 phụ nữ và 6 trẻ em thiệt mạng.


Các viên chức đang tìm hiểu nguyên nhân hoả họan là chạm điện hay than dùng trong việc đốt nhang.
Tiệc cứơi tại nước Hồi Giáo bảo thủ Kuwait không có rượu.
Nhà lều bị cháy có sức chưá 180 người. Không rõ trong lều có bao nhiêu người trong lúc xẩy ra hoả hoạn. Cũng chưa biết có cô dâu trong số nạn nhân kể trên hay không.
Số người bị thương là 58 đang đuợc bệnh viện cứu chưã, gồm 7 trường hợp nguy kịch.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các phụ nữ nào uống thuốc bổ (vitamin) vào thời kỳ sớm lúc mang thai thì sẽ giảm nguy cơ tự kỷ cho em bé, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
TAIPEI, Đài Loan -- Coi chừng: Đeo tai nghe để nghe nhạc khi ngủ, học sinh lớp 8 đột nhiên mất thính giác...
WASHINGTON/SEOUL -- Thế là Nam Hàn phải đóng vai dàn hòa Donald Trump và Kim Jong Un.
BRUSSELS - Tổ chức NATO đang mở rộng sự hiện diện của hải quân tại Hắc Hải – giới chuyên môn nhận xét: đó là tín hiệu cho hiểu NATO không chấp nhận sự phát triển “dấu chân quân sự” của Nga trong vùng.
ALGIERS - Hàng chục ngàn người xuống đường tại thủ đô Algeria hôm Thứ Bảy để phản đối quyết định tranh cử nhiệm kỳ 5 của TT Bouteflika.
TRIPOLI - Lãnh đạo của chính quyền hòa giải quốc gia trụ sở Tripoli được quốc tế công nhận, là Fayez al-Sarraj, và sứ quân Khalifa Haftar kiểm soát miền đông Libya họp tại Abu Dhabi tuần này đã thỏa thuận tổ chức tổng tuyển cử, theo loan báo của LHQ.
NAYPIDAW - Theo luật cải cách điền địa mới ban hành, hàng triệu nông dân Myanmar sẽ phải di chuyển khỏi đồng ruộng mà họ canh tác từ nhiều đời.
BIỂN ĐÔNG -- Hoa Kỳ cam kết sẽ giúp Philippines tự vệ nếu bị tấn công trên Biển Đông. Bản tin RFI và VOA ghi như trên hôm Thứ Sáu.
WASHINGTON - Hamza Bin Laden là con trai của trùm khủng bố al-Qaeda bị diệt đầu Tháng 5-2011 đang nổi lên như là 1 thủ lãnh then chốt của tổ chức – y là đối tượng của giải thưởng 1 triệu MK để bắt, theo tin từ Bộ ngoại giao.
WASHINGTON - Trong lúc 2 phe Venezuela đối đầu về cứu trợ nhân đạo bị chận tại biên giới, Hoa Kỳ loan báo các trừng phạt mới, mục tiêu cụ thể là 6 viên chức gắn bó với cường quyền Maduro.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.