Hôm nay,  

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

17/08/200900:00:00(Xem: 2990)

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

KUWAIT CITY  -      Hoả họạn tại nhà lều tổ chức đám cưới gây thiệt mạng 41 người chỉ trong 3 phút.
Tướng Jassem al-Masouri, giám đốc cứu hoả thủ đô Kuwait, nói "Tai họa thật là khủng khiếp, những đôi giày dính trên nền đất tại lối ra vào, hẳn là họ đã dẵm đạp lẫn nhau".
Vì nhân dạng của các tử thi bị cháy đã biến đổi, nhà chức trách dùng kỹ thuật phân tích DNA để tìm lý lịch của 35 phụ nữ và 6 trẻ em thiệt mạng.


Các viên chức đang tìm hiểu nguyên nhân hoả họan là chạm điện hay than dùng trong việc đốt nhang.
Tiệc cứơi tại nước Hồi Giáo bảo thủ Kuwait không có rượu.
Nhà lều bị cháy có sức chưá 180 người. Không rõ trong lều có bao nhiêu người trong lúc xẩy ra hoả hoạn. Cũng chưa biết có cô dâu trong số nạn nhân kể trên hay không.
Số người bị thương là 58 đang đuợc bệnh viện cứu chưã, gồm 7 trường hợp nguy kịch.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Nguồn tin chính phủ cho hay: ông Lee Do-hoon, đại diện đặc biệt của Nam Hàn về hòa bình và an ninh tại bán đào Hàn, đã lên đường tới Hà Nội.
WASHINGTON - Ông Elliot Abrams, đại diện đặc biệt của Hoa Kỳ, đáp vận tải cơ chở hàng cứu trợ nhân đạo cho Venezuala để tới Cucuta, thành phố Colombia gần biên giới Venezuela.
MOSCOW - Trong lúc chính quyền Nga ra sức thu hút đầu tư ngoại quốc, cơ quan an ninh liên bang bắt doanh gia Michael Calvey quốc tịch Hoa Kỳ.
PARIS - Bộ trưởng quốc phòng Pháp Florence Parly loan báo: thủ lãnh vùng Sahel của mạng lưới khủng bố al-Qaeda đã bị khử.
YAOUNDE - Tổ chức bảo vệ nhân quyền Amnesty International mô tả tố giác lãnh tụ đối lập tội nổi dậy là kinh khủng, là thiếu dung chấp với các tiếng nói phê bình.
TOKYO - Động đất sức mạnh 5.8 độ Richter phát sinh tại miền trung đảo Hokkaido không gây tổn thất nhân mạng - nhưng cư dân được nhắc nhở cảnh giác.
BEIJING - Sử sách sẽ phê phán lãnh đạo vương quốc Hồi Giáo Saudi Arabia giữ im lặng với sự ngược đãi dân thiểu số Uighur (Duy Ngô Nhĩ) theo đạo Hồi của nhà nước Trung Cộng.
BEIJING - Thế tử Saudi Arabia tiếp tục chiến dịch tấn công ngoại giao trong chuyến công du châu Á – trong 2 ngày thăm Hoa Lục, thế tử MbS là nhân vật thực quyền của vương quốc Saudi Arabia đã ký thỏa thuận đầu tư 10 tỉ MK về lọc dầu, là 1 trong 35 bản ghi nhớ thuộc nhiều lãnh vực.
MANILA - TT Duterte đã chứng giám lễ tuyên thệ nhậm chức Thủ Hiến lâm thời vùng tự trị Bangsamoro của thủ lãnh loạn quân Hồi Giáo Murad Ebrahim tại thủ đô.
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.