Hôm nay,  

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

17/08/200900:00:00(Xem: 2980)

Kuwait: Cháy Nhà Lều Lúc Đám Cưới, 41 Người Chết

KUWAIT CITY  -      Hoả họạn tại nhà lều tổ chức đám cưới gây thiệt mạng 41 người chỉ trong 3 phút.
Tướng Jassem al-Masouri, giám đốc cứu hoả thủ đô Kuwait, nói "Tai họa thật là khủng khiếp, những đôi giày dính trên nền đất tại lối ra vào, hẳn là họ đã dẵm đạp lẫn nhau".
Vì nhân dạng của các tử thi bị cháy đã biến đổi, nhà chức trách dùng kỹ thuật phân tích DNA để tìm lý lịch của 35 phụ nữ và 6 trẻ em thiệt mạng.


Các viên chức đang tìm hiểu nguyên nhân hoả họan là chạm điện hay than dùng trong việc đốt nhang.
Tiệc cứơi tại nước Hồi Giáo bảo thủ Kuwait không có rượu.
Nhà lều bị cháy có sức chưá 180 người. Không rõ trong lều có bao nhiêu người trong lúc xẩy ra hoả hoạn. Cũng chưa biết có cô dâu trong số nạn nhân kể trên hay không.
Số người bị thương là 58 đang đuợc bệnh viện cứu chưã, gồm 7 trường hợp nguy kịch.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAN PEDRO SULA - Hàng trăm di dân Honduras lên xe bus từ giã thị trấn bạo động miền bắc để trực chỉ biên giới Mexico-Hoa Kỳ với mưu định vuợt biên tìm kiếm cuộc sống mới.
ANKARA - TT Thổ Nhĩ Kỳ đã điện đàm với TT Hoa Kỳ về khả năng hành động phối hợp tại Syria.
TEHRAN - Vệ tinh viễn thông của Iran không lên tới quỹ đạo ở giai đoạn 3 của cuộc phóng hôm Thứ Ba, vì hỏa tiễn không đạt tới tốc độ cần thiết, theo nguồn tin từ Bộ viễn thông.
TUNIS - Hàng trăm người tập họp tại trung tâm thủ đô Tunisia để kỷ niệm “cách mạng hoa lài” lật đổ nhà độc tài Ben Ali và lên án chính quyền về thất bại kinh tế, dân sinh.
DAMASCUS - LHQ báo tin: 15 trẻ em, là dân di tản trong nước, chết vì nhiệt độ thái cực dưới mức đông đá và thiếu tiếp cận y tế.
NAIROBI - 2 quả bom nổ trong tiếng súng vang rền tại quận Westland của thủ đô Kenya, nơi đặt khách sạn sang trọng DusitD2 và 1 số công sở.
KHARTOUM - Nhiều tuần lễ biểu tình liên tiếp của thường dân Sudan đã trở thành thách thức lớn nhất chống lại độc quyền chính trị 30 năm qua của TT Omar al-Bashir giữa lúc đảng của ông ta chuẩn bị thay đổi hiến pháp để tăng giới hạn nhiệm kỳ.
BEIJING - Khi đế quốc kỹ thuật của mình đối diện khủng hoảng lớn nhất hơn 30 năm, tỉ phú sáng lập Huawei là Ren Zhengfei đã lên tiếng.
BEIJING - Bộ ngoại giao Trung Cộng nhắc nhở công dân “coi chừng bị bắt giữ tùy tiện ở Canada”, tương tự khuyến cáo công bố 1 ngày trước bởi Bộ ngoại giao Canada.
HONG KONG - Trị giá của hàng hóa Hoa Lục bán ra khắp thế giới trong Tháng 12 giảm hơn 4% so với cùng kỳ năm trước, theo số liệu chính thức công bố ngày Thứ Hai 14-1.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.