Hôm nay,  

15% Tài Liệu Thế Giới Bị Tq Dò Qua Net Trong Vòng 18 Phút

21/11/201000:00:00(Xem: 3670)

15% Tài Liệu Thế giới Bị TQ Dò qua Net Trong Vòng 18 Phút, Gồm Tài Liệu Mật Quốc Phòng, Chính Phủ Mỹ

Tin Fox News.com, 15% tài liệu của thế giới chuyển qua Internet trong đó tài liệu của văn phòng Bộ Trưởng Quốc Phòng và các websites của chánh quyền Mỹ trong một giai đoạn ngắn bị chuyển qua máy của Trung Cộng hồi tháng Tư rồi.
Tin này đài Fox có được là nhờ bản tường trình 316 trang của Ủy Ban Cứu Xét Kinh tế và An ninh Trung Quốc và Mỹ trình cho Quốc Hội Mỹ.
Theo bản tường trình này,  tập đoàn viễn thông quốc doanh của TC là China Telecom, đã cho tin tặc vào được các trang mạng của Mỹ  với tên “.gov.  .mil”, của Thượng Viện, bốn quân binh chủng, văn phòng bộ trưởng quốc phòng, cơ quan National Oceanic and Atmospheric Administration và các webs của Mỹ  trong đó có  Dell, Yahoo, IBM and Microsoft.  Tin tặc TC đã chuyển tất cả những tài liệu của Mỹ đang chuyển trên Internet qua máy của TC trong vòng 18 phút liền.


Ủy Ban không thể xác định TC đã lấy cái gì nhưng điều biết chắc là TC đã vào được kho tài liệu  mà người Mỹ đã lấy ra tài liệu để chuyển đi trong thời gian đó.
Như đã biết vận tốc của Internet đua với ánh sáng mà 18 phút tin tặc TC chuyển hướng tất cả tài liệu của Mỹ vào máy của TC, thì có thể nói cả khối hồ sơ của chánh quyền Mỹ bị TC lấy.
Việc làm này của Quốc Doanh Viễn Thông TC cho thấy TC không còn tin tặc từng cơ quan của Mỹ nữa, mà tin tặc toàn diện những cơ quan Mỹ dùng Internet trong một thời hạn nào đó. Việc làm này của TC cũng chứng tỏ lời của Google Mỹ cáo giác năm rồi là đúng. Chẳng những TC muốn kiểm soát Internet trong nước mà còn muốn kiểm soát Internet trên thế giới, của các nước nữa.
Theo Chris Smoak, một khoa học gia của Georgia Tech Research Institute, mỗi năm TC làm từ hai ba cú như vậy, tin tặc để lấy hầu hết tài liệu các nước đang chuyển  trên Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhật Bản đã ân xá hơn nửa triệu phạm nhân để đánh dấu ngày đăng quang của tân Nhật Hoàng vào Thứ Ba 22/10. Đây là một phong tục đã có từ trước thời Thế Chiến.
The Guardian trong này 21/10 đã đưa ra những hình ảnh đáng buồn cho quân đội Mỹ tại bắc Syria. Họ đã phải rút quân trong sự la ó phản đối, và người dân còn ném thức ăn vào đoàn quân xa khoảng 100 chiếc của Hoa Kỳ.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
SEOUL - Đối thoại quốc phòng hàng năm giữa Trungh Cộng và Nam Hàn sắp tái tục sau 5 năm gián đoạn.
TAIPEI - Vào ngày 20/10, Đảo quốc Taiwan tuyên bố không chấp nhận kẻ giết người Chang Tong-kai nộp mình tại Đài Loan, và khẳng định thẩm quyền Hong Kong phải giải quyết mọi thủ tục pháp lý cần thiết trước khi.
BEIJING - Phát biểu tại hội thảo an ninh hàng năm gọi là Xiangshan Forum ngày 20/10, bộ trưởng quốc phòng Wei Fenghe đả kích Hoa Kỳ kích động cách mạng màu tại các nước bằng chiến lược tầm xa, để gây ảnh hưởng nội bộ các nước này, trong đó có Trung Cộng.
Thủ  Tướng Do Thái Benjamin Netanyahu hôm Thứ Hai tuyên bố rằng ông không có thể thành lập chính quyền Do Thái mới, và rằng ông đang trả lại nhiệm vụ thành lập liên minh cho Tổng Thống euven Rivlin, đắp đường cho ứng viên khác để cố tắng thành lập chính quyền là lần đầu tiên trong hơn một thập niên.
Trong bài hát nổi tiếng của Bruce Springsteen, “Những Ngày Vinh Quang,” Người sếp hát về thời kỳ hạnh phúc của tuổi trẻ và than vãn rằng “thời gian trôi đi và để lại cho bạn không có gì ngoài những câu chuyện nhàm chán về những ngày huy hoàng.”
ROME - Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế (FAO) cho hay: bản tin ngắn của thông tấn Trung Đông là al- Jazeera loan báo về số người đói tăng khắp thế giới, và ở mức báo động tại các nước xếp hạng đang phát triển, gồm 1 số vùng thuộc châu Phi.
PARIS - Với nỗ lực ngoại giao che chắn của Trung Cộng, Pakistan cảm thấy tin tưởng sẽ không tiếp tục có tên trong “sổ đen tài trợ khủng bố” của 1 cơ chế liên chính phủ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.