Hôm nay,  

Điểm Tâm Giúp Trẻ Bớt Mập Phì

23/08/201500:00:00(Xem: 3041)
COLUMBIA, Mo.—Bất kể bữa điểm tâm được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhiều trẻ em vị thành niên đã bỏ bữa ăn này.

Nhiều cuộc nghiên cứu nói rằng điểm tâm sẽ giúp giảm bớt cơ nguy mập phì, vì sẽ giảm ăn vặt trong ngaỳ.

Nghiên cứu cũng cho thấy lượng chất đạm cao ở bữa điểmt âm sẽ ngăn cản chất mỡ cơ thể, và sẽ giúp giảm lượng sản phẩm sữa trong các trẻ em nặng cân.

Bác sĩ Heather Leidy, phó giáo sư về dinh dưỡng và thể dục ở đại học University of Missouri, viết trong bnả tin báo chí rằng trẻ em ăn bữa điểm tâm chất đạm cao sẽ giảm ăn trong ngày và sẽ giảm lượng đường glucose trong ngày, vì chất này lien hệ rủi ro tiểu đường loại 2, cũng là chất làm mập phì.

Nghiên cứu này thực hiện với 57 em ở tuổi trung bình 19, chỉ số cơ thể là 30, thười lượng nghiên cứu là 12 tuần lễ, chia làm 3 nhóm chế độ ăn khác nhau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Viên chúc cơ sở nghiên cứu chiến luợc và quốc tế vụ bản doanh Washongton D.C. (là CSIS) báo tin: dường như Trung Quốc đang xây dựng phi đạo thứ 3 tại Biển Đông,
Chỉ huy trưởng cảnh sát Somyot Pumpanmuang nói: 1 hệ thống buôn người đã bị diệt khi chính phủ Thái Lan giải giao cho Trung Quốc 109 người Duy Ngô Nhĩ,
MOSCOW - 1 bản tin ngắn từ thủ đô Nga cho hay: phát ngôn viên Dmitry Peskov của Điện Kremlin tuyên bố cần có đối thoại giữa Moscow và Washington để giải quyết cuộc khủng hoảng Syria.
CANBERRA - Trong 1 dàn xếp vội vã của hàng ngũ lãnh đạo đảng cầm quyền, Thủ Tướng Tony Abbot bị bộ trưởng Malcolm Turnbull lật đổ
KABUL - Mullah Mohammad Yaqoob, con trai trưởng 27 tuổi của lãnh tụ 1 mắt Mullah Omar, xác nhận cha anh qua đời vì các nguyên nhân tự nhiên,
KABUL - Loạn quân tấn công khám đường ven thành phố Ghazni thuộc miền trung Afghanistan hôm Thứ Hai, giết cảnh sát, thả hàng trăm tù nhân,
DAMASCUS - Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (SOHR): 2 xe bom tấn công miền đông Syria hôm Thứ Hai, ít nhất 20 người bị sát hại
Đoàn du khach di chuyển bằng 4 xe tiến vào 1 khu vực hạn chế tại vùng Wahat thuôc Western Desert, đã không liên lạc với nhà chức trách. 10 người khác bị thương.
VIENNA - Chính phủ Austria loan báo: quân đội đuợc huy động để kiểm soát làn sóng di dân, xiết chặt kiểm soát biên giới Hungary – Đức cũng đã củng cố biên giới Austria.
Phát ngôn viên nói: Thủ Tướng Cameron nghĩ rằng có đủ luận cứ để không tập ISIS tại Syria tương tự Iraq và ông muốn tiếp tục định huớng tìm kiếm đồng thuận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.