Hôm nay,  

Trẻ Mập Phì Tăng Ở Anh

14/11/201600:00:00(Xem: 5196)
LONDON – Một chuyên gia về y tế trẻ em nói rằng mập phì và nặng cân ở trẻ em tại Anh quốc đã trở thành tình trạng khẩn cấp.

Giáo sư Russell Viner của đại học nhi khoa Royal College of Paediatrics and Child Health nói rằng trẻ e mập phì tăng vọt trong năm qua.

Thống kê thực hiện bởi National Child Measurement Program, Anh quốc (NCMP) cho niên học 2015/16 và được hiệu đính bởi NHS Digital.

Hơn 1/3 trẻ em tuổi 10 hay 11 trong trường học Anh quốc, tức 34.2% trẻ em lớp 6 bị mập phì trong năm 2015-16.

Hơn 1/5 trẻ em, tuổi 4 hay 5 (tức 22.1%) bị mập phì trong lứa tuổi này.

NCMP nói mập phì tăng từ 9.1% trong niên khóa 2014-15 tới 9.3% trong niên khóa 2015-16 cho trẻ em 4 hay 5 tuổi, và từ 19.1% tới 19.8% cho các em trong lớp 6 (tuổi 10 hay 11).

Giáo sư Viner nói như thế là nghiêm trọng, và chính phủ Anh cần hạn chế quảng cáo và tiếp thị thức ăn nhanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Hơn 14 năm mất tự do tại trại giam Guantanamo đã kết thúc với tù nhân Shaker Aamer, là khoảng 8 năm sau khi có khuyến cáo phóng thích.
Một chuyến bay thuê bao của Nga chở 224 hành khách và phi hành đoàn bay từ khu nghỉ mát Red Sea của Sharm el-Sheikh thuộc Ai Cập tới thành phố St. Petersburg của Nga đã rớt không lâu sau khi cất cánh vào sáng sớm Thứ Bảy, giết chết tất cả mọi người trên chuyến bay
Mười lăm nhà lãnh đạo Phật Giáo có uy tín trên thế giới, trong đó có Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 và Thiền sư Thích Nhất Hạnh, đã cùng ký vào một thông điệp lịch sử
Ông Hamoud al-Mousa, 1 thành viên RBSS khác, nói “Thổ Nhĩ Kỳ không an toàn hơn với các nhà tranh đấu”.
VIENNA - Hội nghị về Syria lần đầu tiên quy tụ các đại cuờng hậu thuẫn 2 phe đối đầu và có sự tham dự của Iran – đàm phán đa phương này tìm cách thu hẹp bất đồng giữa các phe, cụ thể là về số phận của lãnh tụ Assad.
ATHENS - Duyên Phòng Hy Lạp báo cáo hôm Thứ Sáu: 144 di dân được cứu, nhưng 22 người chết trong 2 vụ đắm tàu vuợt biển gần đảo Kalymnos giữa Biển Aegean
FRANKFURT - Tỉ lệ lạm phát Tháng 10 là zero, là yếu tố có thể giúp ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) mở rộng các biện pháp kích cầu
Nhưng, ngay cả khi chỉ tiêu này đạt đuợc, nhân loại sẽ phải dùng hết “quỹ carbon” vào khoảng năm 2030 và phải hạn chế khí thải carbon hơn nữa.
Nguồn tin lập pháp ẩn danh cho biết TT Obama đuợc trông đợi điều động duới 60 quân nhân lực luợng đặc biệt, với vai trò chính là bảo đảm vũ khí và tiếp liệu đuợc giao cho quân nổi dậy ôn hoà.
BEIJING - Chính quyền Trung Quốc quyết định chấm dứt chính sách 1 con đã thực hành từ nhiều thập niên để kiểm soát gia tăng dân số.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.