Hôm nay,  

Trẻ Mập Phì Tăng Ở Anh

14/11/201600:00:00(Xem: 6382)
LONDON – Một chuyên gia về y tế trẻ em nói rằng mập phì và nặng cân ở trẻ em tại Anh quốc đã trở thành tình trạng khẩn cấp.

Giáo sư Russell Viner của đại học nhi khoa Royal College of Paediatrics and Child Health nói rằng trẻ e mập phì tăng vọt trong năm qua.

Thống kê thực hiện bởi National Child Measurement Program, Anh quốc (NCMP) cho niên học 2015/16 và được hiệu đính bởi NHS Digital.

Hơn 1/3 trẻ em tuổi 10 hay 11 trong trường học Anh quốc, tức 34.2% trẻ em lớp 6 bị mập phì trong năm 2015-16.

Hơn 1/5 trẻ em, tuổi 4 hay 5 (tức 22.1%) bị mập phì trong lứa tuổi này.

NCMP nói mập phì tăng từ 9.1% trong niên khóa 2014-15 tới 9.3% trong niên khóa 2015-16 cho trẻ em 4 hay 5 tuổi, và từ 19.1% tới 19.8% cho các em trong lớp 6 (tuổi 10 hay 11).

Giáo sư Viner nói như thế là nghiêm trọng, và chính phủ Anh cần hạn chế quảng cáo và tiếp thị thức ăn nhanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Câu trả lời là lúc sáng sớm, vừa thức dậy và chưa ăn gì trong bụng. Các khoa học gia gọi thời điểm này cơ thể trong trạng thái “nhịn đói”
MOSCOW - Ông Alexei Navalny, 1 tiếng nói chỉ trích chê độ Putin, vưà được thả từ 1 nhà giam tại thủ đô hôm Thứ Sáu, tuyên bố tiếp tục tranh đấu,
BUSSELS - Ủy viên đối ngoại Liên Âu Federica Mogherini tuyên bố hôm Thứ Sáu: Liên Âu sẵn sàng tăng trừng phạt Nga trên hồ sơ Ukraine,
LIÊN HIỆP QUỐC - Người đứng đầu cơ quan thuộc LHQ cổ võ bình đẳng giới tính cho biết 1 bé gái chào đời hôm nay sẽ trở thành 1 bà lão 81 tuổi trước khi có cơ hội trở thành tổng giám đốc doanh nghiệp
JERUSALEM - 1 người lái xe phóng xe vào đám đông đang đứng chờ tại 1 trạm xe điện của thành phố Jerusalem, 5 người bị thương gồm 4 nhân viên an ninh.
DAMASCUS - Cái chết hôm Thứ Năm của thủ lãnh Abu Haman al-Shami tại Idlib nêu nghi vấn về tương lai của nhóm vũ trang al-Nusra có liên lạc với al-Qaeda và là phe chống Assad mạnh nhất Syria.
BAGHDAD - Tiếp tục tàn phá di sản văn hoá, quân khủng bố ISIS cứơp phá và san bằng thành phố cổ Mimrud của nền văn hoá Assyrian,
BẮC KINH - Nền kinh tế lớn hạng nhì thế giới đề ra chỉ tiêu tăng trưởng GDP năm nay là 7%, theo loan báo tại QH của Thủ Tướng Lý Khắc Cường hôm Thứ Năm
SEOUL - Tại 1 buổi hội thảo về tái thống nhất bán đảo Hàn sáng Thứ Năm, ĐS Hoa Kỳ Mark Lippert bị 1 người đàn ông Nam Hàn 55 tuổi tấn công bằng dao gọt trái cây
Trong khi đó, 1 viên chức Ottawa xác nhận đã biết tin và đang vận động – nhưng vì Canada không có bang giao với Bắc Hàn, hoạt động của Vụ lãnh sự là rất giới hạn.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.