Hôm nay,  

Trẻ Mập Phì Tăng Ở Anh

14/11/201600:00:00(Xem: 4474)
LONDON – Một chuyên gia về y tế trẻ em nói rằng mập phì và nặng cân ở trẻ em tại Anh quốc đã trở thành tình trạng khẩn cấp.

Giáo sư Russell Viner của đại học nhi khoa Royal College of Paediatrics and Child Health nói rằng trẻ e mập phì tăng vọt trong năm qua.

Thống kê thực hiện bởi National Child Measurement Program, Anh quốc (NCMP) cho niên học 2015/16 và được hiệu đính bởi NHS Digital.

Hơn 1/3 trẻ em tuổi 10 hay 11 trong trường học Anh quốc, tức 34.2% trẻ em lớp 6 bị mập phì trong năm 2015-16.

Hơn 1/5 trẻ em, tuổi 4 hay 5 (tức 22.1%) bị mập phì trong lứa tuổi này.

NCMP nói mập phì tăng từ 9.1% trong niên khóa 2014-15 tới 9.3% trong niên khóa 2015-16 cho trẻ em 4 hay 5 tuổi, và từ 19.1% tới 19.8% cho các em trong lớp 6 (tuổi 10 hay 11).

Giáo sư Viner nói như thế là nghiêm trọng, và chính phủ Anh cần hạn chế quảng cáo và tiếp thị thức ăn nhanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Giá dầu thô xuất cảng giảm hôm Thứ Sáu, tiêu trừ gần hết mức tăng trong tuần qua và nhà buôn nhận thấy ảnh hưởng của bão nhiệt đới làm giảm kho dầu dự trữ chiến luợc tại Hoa Kỳ.
Theo tin từ 1 viên chức Nga, tiến trình đang bế tắc tại thủ đô Washington 1 ngày sau hội đàm Lavrov-Kerry. Viên chức Hoa Kỳ không bình luận phát biểu này.
ANKARA - Trong buổi họp báo chung với TTK-NATO, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu tuyên bố: tấn công bộ chiến với hậu thuẫn của phi cơ có thể đánh bật quân ISIS tại thủ phủ Raqqa của họ tại Syria.
Chuyến đi của TTK-NATO Jens Stoltenberg diễn ra trong lúc chiến dịch biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ gọi là “Euphrates Shield” đang tiếp diễn tại miền bắc Syria.
BERLIN - Hồ sơ của Vụ ngoại kiều nước Đức ghi: 1475 vị thành niên ngoại quốc được ghi là kết hôn trên chứng từ chính thức – điều quan ngại là con số thực tế có thể cao hơn nhiều.
LONDON – Những cái chết yểu tử vì ô nhiễm không khí đã làm tốn kém cho kinh tế thế giới 5.1 ngàn tỷ USD mỗi năm, nghĩa là gấp 2 lần sản lượng kinh tế Anh quốc, theo bản nghiênc ứu của Ngân Hàng Thế Giới WB.
Đại học y khoa nơi trao giải Nobel Y Khoa tuần này đã chấn động sau một cuộc điều tra cho thấy có sơ suất trong việc thuê và giám sát một bác sĩ giải phẫu về tế bào gốc bây giờ đã lộ sai trái.
Trong khi tổng số sinh viên bản xứ Nam Hàn giảm trong hai năm liền vì dân số trẻ giảm, số lượng sinh viên ngoại kiều lại tăng hơn.
Pháp chánh niệm có nguồn gốc từ Kinh Phật, giúp người tập chú tâm vào cái ở đây và bây giờ, đang được ưa chuộng nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt là ở Hoa Kỳ,
LONDON -- Khoảng 46 triệu người tại Anh quốc có thể có thêm 400 đôla nhờ đơn kiện nộp hôm Thứ Năm đòi hãng MasterCard bồi thường 18.6 tỷ đôla.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.