Hôm nay,  

TC Trình Làng 3 Loại Phi Cơ Robot Quân Sự Mới Nhất

15/11/201700:00:00(Xem: 5670)
DUBAI   -   Sản phẩm của tổng công ty hàng không Trung Cộng “AVIC” trình làng tại hội chợ hàng không Dubai là phi cơ không người lái tác chiến tàng hình Yunying, đáp ứng nhu cầu đang tăng về phi cơ không người lái tấn công của các quân đội.

Dài 9 mét, sải cánh 17 mét, trọng tải 3 tấn, chiếc Yunying có vẻ lớn hơn chiên đấu cơ thông thường. Với độ cao bay cao hơn so với đa số phi đạn địa không, Yunying cũng có khả năng trinh sát và tân công các mục tiêu trên đất liền và trên biển từ trên cao.


AVIC sản xuất 3 loại Yunying, gồm 1 kiểu có khả năng quan sát và chụp hình 10,000 kilomét-vuông/giờ, với tầm liên lạc radar 200 kilomét và 400 kilomét.

Truyền thông Hoa Lục cho hay: Yunying 3 có thể trang bị 6 phi đạn đối hải. Tất cả Yunying có thể phối hợp tác chiến bằng thông tin nối mạng.

Báo Global Times đưa tin: hơn 12 khách hàng quan tâm, nhưng không chỉ danh 1 khách hàng nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Dân biểu Nancy Pelosi, lãnh tụ thiểu số Hạ Viện, khuyến cáo chính quyền Trump: thương ước Bắc Mỹ (hay NAFTA) đang tái đàm phán nên tiếp tục là thỏa thuận tam phương, không chỉ liên kết Hoa Kỳ và lân bang Mexico ở phương nam.
WASHINGTON - Trong phát biểu đầu tiên về vụ tống giam 2 nhà báo tường thuật cuộc khủng hoảng Rohingya tại Myanmar, lãnh tụ Aung San Suu Kyi (là cố vấn của chính quyền Naypidaw chịu ảnh hưởng của viên chức quân đội đã rút vào hậu trường) khẳng định: 2 phóng viên giúp việc Reuters bị tống giam không vì họ là nhà báo, không liên quan với tự do ngôn luận.
MOSCOW - Sau cùng, TT Trump hành động chống lại can thiệp bầu cử của ngoại nhân.
BRUSSELS - Nhà chức trách Belgium loan báo: đã thấy cúm heo nguồn gốc Bắc Phi phát hiện tại biên giới Belgium-Pháp.
NEE DEHLI - Thông tấn ANI loan báo: 3 tay súng khủng bố Jaish-e-Mohammed bị hạ trong 1 cuộc chạm súng tại quận Jammu của tỉnh bang biên giới Jammu-Kashmir hôm Thứ Năm.
Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.
DAMASCUS - Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (hay SOHR-trụ sở London) đưa tin: hơn 360,000 người thiệt mạng trong hơn 7 năm xung đột vũ trang – con số cụ thể của SOHR là 364,792 sinh mạng bị kết liễu, gần 1/3 là thường dân.
MOSCOW - 2 công dân Nga bị tố cáo dùng novichok hạ độc 2 người tại Salisbury khẳng định họ là du khách, ghé lại nơi đây vì nhu cầu chiêm ngưỡng 1 nhà thờ là di tích lịch sử, quần thể đá tảng Stonehenge, và di tích định cư của người tiền sử trong vùng, theo tường thuật của Russia Today (hay RT).
MANILA - Trung tâm báo bão Hawaii cho hay siêu bão có thể đến tỉnh Cagayan trong vùng đông bắc Philippines trong ngày Thứ Bảy tuần này, đe dọa hơn 4 triệu dân.
BEIJING - Đề nghị tái tục thương lượng cấp cao từ chính quyền Trump được Trung Cộng hoan nghênh như là dấu hiệu tỏ thiện chí để giảm căng thẳng – hai bên đang tiến đến gần đàm phán cấp cao, tuy chưa biết bên nào sẵn sàng nhân nhượng đủ để chấm dứt tranh chấp hay không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.