Hôm nay,  

Cậu Bé Viết Thư Gửi ‘Cha Trên Trời’ Được Hồi Đáp

02/12/201800:00:00(Xem: 6417)
LONDON   -    Nhiều trẻ em lập danh sách quà tặng mà các em mong đợi từ nhân vật huyền thoại Santa Claus vào dịp Giáng sinh hàng năm, 1 cậu 7 tuổi ở vương quốc Anh gửi thư cho người cha quá cố.

Mẹ của cậu, bà Teri Copland cho biết: con trai Jase hỏi có thể gửi thư cho “cha trên trời” được không, bà trả lời: sẽ gửi qua dịch vụ Royal Mail.

Cậu Jase viết ngoài bì thư “Làm ơn chuyển thư mừng sinh nhật cha tôi đang sống trên thiên đàng – đa tạ”.

Bà Teri gửi thư, không mong đợi gì.


Nhưng, rồi thư hồi đáp từ viên phó quản đốc Royal Mail xác nhận “đã chuyển thư” – thư hồi đáp cũng kể ra thách thức của công nhân giao thư phải lách tránh sao và thiên hà trên đường đi, và khẳng định giao thư an toàn là ưu tiên.

Bà Teri Copland phóng twitter cho hay: không thể tả hết cảm xúc của Jase khi cậu biết tin thư đã được giao. Bà tỏ lòng biết ơn và yêu cầu Royal Mail chia sẻ trong tập thể niềm vui này – bà nói: hành động của Royal Mail giúp bà củng cố niềm tin vào từ tâm của con người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SYDNEY, Úc Châu – Nhân loại đang hủy diệt nhiều chủng loại sinh vật của địa cầu… bây giờ là báo nguy cho cá heo (dolphin) ở các vùng biển Châu Á.
Bản tin nói, hai người Trung Quốc ở tỉnh An Huy chết vì cúm gia cầm H7N9, trong khi Macau báo cáo ca nhiễm virus H7N9 nơi người đầu tiên kể từ năm 1999 tới nay.
MELBOURNE - Âm mưu tấn công khủng bố trung tâm thành phố Melbourne trong thời gian lễ Giáng Sinh bị phá vỡ – cảnh sát Australia bắt 7 nghi can như là 1 phần trong cuộc điều tra.
ANKARA - Video dài 19 phút của ISIS tung lên mạng tối Thứ Năm là hình ảnh 2 quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ bị xiềng trong cũi bị thiêu sống – họ mất liên lạc với đơn vị trong tháng qua.
MOSCOW - Hơn 160 vũ khí mới của Nga đã được dùng thử trên chiến trường Syria, theo xác nhận của Bộ quốc phòng Nga.
SABHA - 1 chuyến bay nội địa từ Libya bị cướp, bị buộc bay sang Malta với tổng cộng 118 hành khách và đoàn viên phi hành – trên phản lực cơ A-320 của hãng Afriqiyah Airways,
BERLIN - Cảnh sát liên bang bắt 2 nghi can sinh quán Kosov bị tình nghi âm mưu tấn công 1 thương xá tại thành phố Oberhousen thuộc Tây Đức.
ROME - Bộ trưởng nội vụ Italy xác nhận thủ phạm tấn công chợ Giáng sinh tại thủ đô Berlin đã bị bắn chết tại khu vực Sesto San Gionani của thành phố Milan
BRUSSELS - Cảnh sát tìm thấy và vô hiệu hoá vật nổ giấu trong bao hàng đặt bên ngoài văn phòng của 1 Hội văn hoá Thổ Nhĩ Kỳ ở thủ đô Belgium hôm Thứ Sáu.
Cùng với thông báo này, Bộ trưởng nội vụ Bruno Le Roux cho hay: nguy cơ khủng bố là cao trong thời gian lễ cuối năm, và khả năng ứng phó chưa bao giờ mạnh hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.