Hôm nay,  

Tin Vắn

27/08/200500:00:00(Xem: 12203)
NỮ TÀI TỬ MICHELLE LESLIE PHẠM TỘI MA TÚY
Nữ tài tử 24 tuổi gốc Australia Michelle Leslie bị khám phá có ma túy đã nhận nghiện ectasy. Cô khai với cảnh sát rằng số thuốc ấy do bạn mua hộ. Trong cuộc thẩm vấn tại ty cảnh sát đảo Bali (Indonesia), Michelle Leslie cho biết cô bắt đầu dùng ectasy từ khoảng 1 năm, và dự tiệc không thấy vui khi thiếu ectasy. Về câu hỏi có biết mang ma túy trong người là phạm pháp ở Indonesia hay không, Leslie đáp "Không". 4 trang ghi lại cac lời khai có chữ ký của Leslie và luật sư người Indonesia. 1 người phụ nữ nhận là bạn của gia đình đã vào nhà giam Bali thăm Leslie.

ARMSTRONG: CHƠI THUỐC LÀ ĐIÊN
Tay đua xe đạp 7 lần vô địch giải vòng quanh nước Pháp xac nhận rằng anh không bao giờ dùng thuốc tăng lực để tranh thắng. Báo L'Eùquipe tại Pháp đưa tin kết qủa thử nước tiểu của Lance Armstrong năm 1999 có dấu hiệu của chất kich thich E-P-O. Nhà quán quân Armstrong nói anh không bao giờ dùng thuôc, vì vô ích - dùng thuốc kich thich và nghiện là hại cho snh mạng, là điên rồ, "tôi không chọn con đường ấy".

ĐÂM NỮ NHÂN VIÊN WAL-MART, BỊ BẮN
Cảnh sát Albuquerque (New Mexico) bắn chết 1 hung đồ tại khu chợ Wal-Mart hôm Thứ Năm. Nhà chức trach cho biết khach mua hàng phát giác 1 người đàn ông dùng dao tấn công 1 nữ nhân viên của Wal-Mart. Nguyên nhân của vụ đả thương dường như phát sinh từ tranh chấp gia đình.

BÃO, CHẾT 1 DÂN NHẬT
Gần phân nửa nóc nhà của sân vận động trung học Yumoto ở Hakone, phía tây nam Tokyo, bị bão Mawar thổi bay mất hôm 26-8-2005. Trận bão làm chết 1 người, gây bị thương nhiều người khác, với tốc độ gió 90 kilômét/giờ đã cuốn ra Thaí Bình Dương sau đó trong ngày.


HÀNG HOA LỤC Ứ ĐỌNG CẢNG ÂU CHÂU
Các thùng hàng Hoa Lục bị chận lại còn nằm ụ trong nhà kho ở Cảng Antwerp ở Bỉ hôm 26-8-2005. Xuất cảng may dệt Hoa Lục tăng vọt từ khi hạn ngạch bị xóa bỏ đầu năm nay. Nhưng làn sóng hàng rẻ tràn vào ào ạt đã làm Liên Âu và Trung Quốc họp lại để đồng ý trong tháng sáu về hạn ngạch mới cho hàng Hoa Lục vào Châu Âu để bảo vệ may dệt Âu Châu. Từ đó, nhiều thùng hàng ứ đọng ở các nhà kho.

SINH NHẬT 95 CUẢ MẸ TERESA
Các dì phước làm lễ cầu nguyện, đón sinh nhật thứ 95 của Mẹ Teresa ở thị trấn Kolkata, nơi tên cũ là Calcutta, Ấn Độ, hôm 26-8-2005. Sáng lập dòng tu Missionaries of Charity này là Mẹ Teresa, người có giải Nobel Hòa Bình và đã từ trần năm 1997. Bà được phong Chân Phước năm 2003.

SINH VIÊN PHI BIỂU TÌNH, ĐÒI TT ARROYO RA ĐI
Sinh viên thắp đuốc, biểu tình, diễn hành dọc một khu phố ở Manila hôm 26-8-2005, đòi Tổng Thống Gloria Macapagal Arroyo từ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HONG KONG - Trung Quốc báo tin sẽ đưa khủng bố ISIS ra toà vì đã hành quyết 1 con tin là người Hoa.
Chính khách thiên tả REnato Reyes dẫn đầu cuộc xuống đường lên án APEC và toàn cầu hóa kinh tế của chủ nghĩa tư bản chỉ làm lợi các nước giàu và làm các nước đang phát triển nghèo thêm.
DAMASCUS - Nhà lãnh đạo độc tài Syria tuyên bố với 1 đài truyền hình Italy: tiến trình chính trị để chấm dứt nội chiến không thể bắt đầu khi quân khủng bố chiếm đóng tại Syria
Hôm Thứ Tư, ngoại trưởng Sergei Lavrov nói rõ: loại trừ Assad như là điều kiện để đoàn kết cuộc chiến chống khủng bố là “không thể chấp nhận”.
GENEVA - Cao ủy tị nạn LHQ báo tin: 3 nước vùng Balkan đóng cửa biên giới với di dân đến từ các quốc gia không trực tiếp lâm chiến – hàng trăm ngàn di dân quá cảnh vùng Balkan trên đường đến Đức và Bắc Âu.
SATOCKHOLM - Báo động khủng bố tại Thụy Điển được nâng bậc trong khi lực lượng an ninh truy nã 1 đối tượng âm mưu tấn công khủng bố – các lân bang Na Uy và Đan Mạch của nâng bậc báo động.
BERLIN - Nhật báo Bild xuất bản tại Đức đưa tin: tài liệu mật của cơ quan an ninh cho hiểu rằng 1 nhóm khủng bố mưu định đưa bom vào 1 sân vận động chen chúc khán giả xem đá banh
BRUSSELS - Thủ Tướng Belgium hô hào tu chính hiến pháp để phòng chống chủ nghĩa cực đoan – ông yêu cầu Lập Pháp chuẩn cấp thêm 400 triệu euro để đánh khủng bố Hồi Giáo.
PARIS - Biện lý thủ đô nước Pháp loan báo: nghi can chỉ huy trận tấn công Paris hôm Thứ Sáu đã bị giết trong cuộc hành quân của lực lượng an ninh trước rạng đông ngày Thứ Thư 18-11 tại quận Saint-Denis
Đức Dalai Lama đã cho một lời khuyên khôn ngoan rất khác thường để đối phó với cuộc khủng bố tại Paris hôm thứ Sáu [13/11/2015] vừa qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.