Hôm nay,  

Tin Vắn

27/08/200500:00:00(Xem: 10803)
NỮ TÀI TỬ MICHELLE LESLIE PHẠM TỘI MA TÚY
Nữ tài tử 24 tuổi gốc Australia Michelle Leslie bị khám phá có ma túy đã nhận nghiện ectasy. Cô khai với cảnh sát rằng số thuốc ấy do bạn mua hộ. Trong cuộc thẩm vấn tại ty cảnh sát đảo Bali (Indonesia), Michelle Leslie cho biết cô bắt đầu dùng ectasy từ khoảng 1 năm, và dự tiệc không thấy vui khi thiếu ectasy. Về câu hỏi có biết mang ma túy trong người là phạm pháp ở Indonesia hay không, Leslie đáp "Không". 4 trang ghi lại cac lời khai có chữ ký của Leslie và luật sư người Indonesia. 1 người phụ nữ nhận là bạn của gia đình đã vào nhà giam Bali thăm Leslie.

ARMSTRONG: CHƠI THUỐC LÀ ĐIÊN
Tay đua xe đạp 7 lần vô địch giải vòng quanh nước Pháp xac nhận rằng anh không bao giờ dùng thuốc tăng lực để tranh thắng. Báo L'Eùquipe tại Pháp đưa tin kết qủa thử nước tiểu của Lance Armstrong năm 1999 có dấu hiệu của chất kich thich E-P-O. Nhà quán quân Armstrong nói anh không bao giờ dùng thuôc, vì vô ích - dùng thuốc kich thich và nghiện là hại cho snh mạng, là điên rồ, "tôi không chọn con đường ấy".

ĐÂM NỮ NHÂN VIÊN WAL-MART, BỊ BẮN
Cảnh sát Albuquerque (New Mexico) bắn chết 1 hung đồ tại khu chợ Wal-Mart hôm Thứ Năm. Nhà chức trach cho biết khach mua hàng phát giác 1 người đàn ông dùng dao tấn công 1 nữ nhân viên của Wal-Mart. Nguyên nhân của vụ đả thương dường như phát sinh từ tranh chấp gia đình.

BÃO, CHẾT 1 DÂN NHẬT
Gần phân nửa nóc nhà của sân vận động trung học Yumoto ở Hakone, phía tây nam Tokyo, bị bão Mawar thổi bay mất hôm 26-8-2005. Trận bão làm chết 1 người, gây bị thương nhiều người khác, với tốc độ gió 90 kilômét/giờ đã cuốn ra Thaí Bình Dương sau đó trong ngày.


HÀNG HOA LỤC Ứ ĐỌNG CẢNG ÂU CHÂU
Các thùng hàng Hoa Lục bị chận lại còn nằm ụ trong nhà kho ở Cảng Antwerp ở Bỉ hôm 26-8-2005. Xuất cảng may dệt Hoa Lục tăng vọt từ khi hạn ngạch bị xóa bỏ đầu năm nay. Nhưng làn sóng hàng rẻ tràn vào ào ạt đã làm Liên Âu và Trung Quốc họp lại để đồng ý trong tháng sáu về hạn ngạch mới cho hàng Hoa Lục vào Châu Âu để bảo vệ may dệt Âu Châu. Từ đó, nhiều thùng hàng ứ đọng ở các nhà kho.

SINH NHẬT 95 CUẢ MẸ TERESA
Các dì phước làm lễ cầu nguyện, đón sinh nhật thứ 95 của Mẹ Teresa ở thị trấn Kolkata, nơi tên cũ là Calcutta, Ấn Độ, hôm 26-8-2005. Sáng lập dòng tu Missionaries of Charity này là Mẹ Teresa, người có giải Nobel Hòa Bình và đã từ trần năm 1997. Bà được phong Chân Phước năm 2003.

SINH VIÊN PHI BIỂU TÌNH, ĐÒI TT ARROYO RA ĐI
Sinh viên thắp đuốc, biểu tình, diễn hành dọc một khu phố ở Manila hôm 26-8-2005, đòi Tổng Thống Gloria Macapagal Arroyo từ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Văn phòng TT Pháp loan báo: Bộ trưởng nội vụ Bernard Cazeneuve thay thế ông Manuel Valls làm Thủ Tướng trong chính phủ Francois Hollande
CARACAS - Đối lập Venezuela rút khỏi vòng đàm phán mới nhất với nhà cầm quyền vì nhu cầu giải tỏa khủng hoảng kinh tế, chính trị
Theo hồ sơ truy tố, nghi can Zakaria Boufassi giao tài trợ bằng 3000 sterling cho Abrini khi Abrini ghé lại trú sở của Boufassi tại Birmingham hồi Tháng 7-2015, và Boufassi biết khoản tiền ấy đuợc dùng vào việc gì.
Nước nào có học sinh học giỏi nhất trên thế giới? Theo xếp hạng PISA của của Tổ Chức Hợp Tác và Phát Triển Kinh Tế OECD, thì học sinh tại Singapore giỏi nhất thế giới,
Ông Abe tuyên bố với báo chí tối Thứ Hai: thông điệp của TT Obama về 1 thế giới không còn vũ khí nguyên tử trong chuyến đi Hiroshima đã đuợc ghi khắc trong tâm khảm người Nhật
ANKARA - Phát ngôn viên Abi al-Hassan al-Muhajer của “tổ chức nhà nước – ISIS” tuyên bố: sứ quán của Thổ Nhĩ Kỳ khắp thế giới là mục tiêu tấn công của ISIS.
MOSCOW - Sứ mạng tác chiến đầu tiên của tàu Kuznetsov, hàng không mẫu hạm duy nhất của Nga, bị phương tây theo dõi – tư lệnh hải quân Nga cho biết:
ROME - Gần 60% phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý cử tri Italy hôm chủ nhật bác bỏ kế hoạch cải tổ hiến pháp, báo trước các biến đổi môi trường chính trị và kinh tế tại Italy.
MOSCOW - Ngoại trưởng Sergei Lavrov tiết lộ hôm Thứ Hai: đã nhận đề nghị của ngoại trưởng John Kerry về kế hoạch triệt thoái quân nổi dậy Syria tại Aleppo,
WASHINGTON - Nga là địch thủ số 1 của Hoa Kỳ, là tuyên bố tại hội nghị thường niên của Reagan National Defense Forum của bộ trưởng không quân Deborah James
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.