Hôm nay,  

Tin Vắn

27/08/200500:00:00(Xem: 11553)
NỮ TÀI TỬ MICHELLE LESLIE PHẠM TỘI MA TÚY
Nữ tài tử 24 tuổi gốc Australia Michelle Leslie bị khám phá có ma túy đã nhận nghiện ectasy. Cô khai với cảnh sát rằng số thuốc ấy do bạn mua hộ. Trong cuộc thẩm vấn tại ty cảnh sát đảo Bali (Indonesia), Michelle Leslie cho biết cô bắt đầu dùng ectasy từ khoảng 1 năm, và dự tiệc không thấy vui khi thiếu ectasy. Về câu hỏi có biết mang ma túy trong người là phạm pháp ở Indonesia hay không, Leslie đáp "Không". 4 trang ghi lại cac lời khai có chữ ký của Leslie và luật sư người Indonesia. 1 người phụ nữ nhận là bạn của gia đình đã vào nhà giam Bali thăm Leslie.

ARMSTRONG: CHƠI THUỐC LÀ ĐIÊN
Tay đua xe đạp 7 lần vô địch giải vòng quanh nước Pháp xac nhận rằng anh không bao giờ dùng thuốc tăng lực để tranh thắng. Báo L'Eùquipe tại Pháp đưa tin kết qủa thử nước tiểu của Lance Armstrong năm 1999 có dấu hiệu của chất kich thich E-P-O. Nhà quán quân Armstrong nói anh không bao giờ dùng thuôc, vì vô ích - dùng thuốc kich thich và nghiện là hại cho snh mạng, là điên rồ, "tôi không chọn con đường ấy".

ĐÂM NỮ NHÂN VIÊN WAL-MART, BỊ BẮN
Cảnh sát Albuquerque (New Mexico) bắn chết 1 hung đồ tại khu chợ Wal-Mart hôm Thứ Năm. Nhà chức trach cho biết khach mua hàng phát giác 1 người đàn ông dùng dao tấn công 1 nữ nhân viên của Wal-Mart. Nguyên nhân của vụ đả thương dường như phát sinh từ tranh chấp gia đình.

BÃO, CHẾT 1 DÂN NHẬT
Gần phân nửa nóc nhà của sân vận động trung học Yumoto ở Hakone, phía tây nam Tokyo, bị bão Mawar thổi bay mất hôm 26-8-2005. Trận bão làm chết 1 người, gây bị thương nhiều người khác, với tốc độ gió 90 kilômét/giờ đã cuốn ra Thaí Bình Dương sau đó trong ngày.


HÀNG HOA LỤC Ứ ĐỌNG CẢNG ÂU CHÂU
Các thùng hàng Hoa Lục bị chận lại còn nằm ụ trong nhà kho ở Cảng Antwerp ở Bỉ hôm 26-8-2005. Xuất cảng may dệt Hoa Lục tăng vọt từ khi hạn ngạch bị xóa bỏ đầu năm nay. Nhưng làn sóng hàng rẻ tràn vào ào ạt đã làm Liên Âu và Trung Quốc họp lại để đồng ý trong tháng sáu về hạn ngạch mới cho hàng Hoa Lục vào Châu Âu để bảo vệ may dệt Âu Châu. Từ đó, nhiều thùng hàng ứ đọng ở các nhà kho.

SINH NHẬT 95 CUẢ MẸ TERESA
Các dì phước làm lễ cầu nguyện, đón sinh nhật thứ 95 của Mẹ Teresa ở thị trấn Kolkata, nơi tên cũ là Calcutta, Ấn Độ, hôm 26-8-2005. Sáng lập dòng tu Missionaries of Charity này là Mẹ Teresa, người có giải Nobel Hòa Bình và đã từ trần năm 1997. Bà được phong Chân Phước năm 2003.

SINH VIÊN PHI BIỂU TÌNH, ĐÒI TT ARROYO RA ĐI
Sinh viên thắp đuốc, biểu tình, diễn hành dọc một khu phố ở Manila hôm 26-8-2005, đòi Tổng Thống Gloria Macapagal Arroyo từ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông Thị trưởng Jörg Hänisch còn bùi tai vì nghe lời đường mật của viên đại sứ Việt cộng, loè bịp ông ta là một khi khu tưởng niệm thành hình thì sẽ có nhiều du khách Việt Nam đến thăm!
Cuộc di dân có tính lịch sử gần đây đổ vào Châu Âu đã dẫn đến sự gia tăng lớn trong phần trăm di dân đối với dân số tại nhiều quốc gia ở đó,
TOKYO – Nan đề của xã hội Nhật Bản đang bị lão hóa: lên tới kỷ lục số người lãng trí được báo cáo mất tích trong năm 2015, chủ yếu là lang thang đi lạc, theo Ty Cảnh Sát Quốc Gia.
GENEVA – Sử dụng thường xuyên dầu hôi (kerosen) hay dầu cặn (diesel) để nấu ăn, sưởi ấm hay thắp sáng có thể tăng cơ nguy bệnh tim mạch và yểu tử,t heo một cuộc nghiên cứu mới.
Các tác giả kêu gọi các bộ trưởng xóa bỏ một luật đòi hỏi hàng ngày cầu nguyện theo nghi thức Thiên Chúa Giáo ở các trường học vì có thể “trái ngược với tôn giáo, lương tâm và tự do tư tưởng của các em.”
DOHA – Gần 60% trong khối dân số 2.4 triệu người của quốc gia Qatar sống trong tinh trạng chính phủ gọi là “trại lao động,” theo các số liệu lấy ra từ Thống Kê tháng 4-2015,
Trước đó, chủ nhân Điện Kremlin hội đàm với Thủ Tướng Italy – vị khách này loan báo sẽ hô hào Liên Âu 28 thành viên họp bàn thông suốt bước kế tiếp về trừng phạt Nga.
Viên chỉ huy cảnh sát điều tra nói rõ: khuyến cáo này là vì an toàn của cư dân. Trưởng ban Fraidoon Obaidi nói: ngoại kiều và cơ sở ngoại quốc là mục tiêu của khủng bố,
NEW YORK - Ukraine phản ứng mạnh thẩm định tích cực của TTK Ban Ki-moon về vai trò của Nga trong việc tái lập hoà bình tại miền đông Ukraine.
Điện thoại thông minh là công cụ sinh tử của di dân trong khi điện khó tiếp cận tại các trại tạm trú đông người, cũng không có phương tiện nạp điện miễn phí trong quán cà phê.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.