Hôm nay,  

Tin Vắn

28/08/200500:00:00(Xem: 8605)
DI DÂN MỸ LATIN GIÚP KINH TẾ SOUTH CAROLINA
Bà Macrina Castillo, 26 tuổi, gốc từ Mễ, đã cư ngụ ở Mỹ từ 5 năm qua và làm việc ở Mundo de Musica Latina, một tiệm nhạc tập trung chính cho người dùng Tây Ban Nha Ngữ, ở Columbia, S.C., trong hình chụp hôm 26-8-2005. Một bản nghiên cứu của đaị học University of South Carolina cho thấy di dân gốc Mỹ Latin có thể bơm thêm hơn 2 tỉ đô vào kinh tế tiểu bang này.

LỄ HỘI CỦA CÁC CHÀNG CAO BỒI
Một chàng cao bồi trước cuộc thi ở Lễ Hội Quốc Tế Tay Nghề Cao Bồi Barretos tổ chức ở Barretos, 438 km (272 dặm) phía tây bắc của Sao Paulo, hôm 26-8-2005. Với 10 triệu đô đầu tư, lễ hội Barretos Rodeo International Festival đã trở thành điểm hẹn của những chàng cao bồi từ Mỹ, Canada và Mễ Tây Cơ, cũng như các ngôi sao nhạc đồng quê và 1.2 triệu du khách trong suốt 15 ngày trong tháng 8 hàng năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Quan ngại về mối đe dọa an ninh từ kỹ nghệ điện tử của Trung Cộng là 1 lý do khiến đầu tư của người Hoa giảm tại hầu khắp châu Âu – tuy vậy, 1 cuộc khảo sát mới nhận thấy: doanh nghiệp Đức vẫn là mục tiêu để các công ty Trung Cộng mua.
Chưa tới 2 tháng trước ngày Vương Quốc Anh (UK) ly thân với EU, chủ tịch hội đồng Liên Âu (EC) Donald Tusk báo động: phe hậu thuẫn Brexit được dành chỗ đặc biệt ở địa ngục vì họ không biết cách thực hiện tiến trình này.
Trong lúc lãnh tụ tham quyền cố vị đối đầu chủ tịch QH tự tuyên thệ TT lâm thời, sĩ quan quân đội ngăn chận viện trợ nhân đạo từ Colombia trên 1 cây cầu biên giới.
Nhận biết nỗ lực kiểm soát giá thuốc chữa bệnh của chính quyền Canada, các tổ chức vận động hành lang của kỹ nghệ bào chế đề nghị giảm doanh thu, bằng cách giảm giá thuốc, trị giá 6.6 tỉ MK trong 10 năm.
Bộ trưởng ngân khố của chính quyền Trump loan báo: đối thoại thương mại với Trung Cộng tiến triển, thỏa thuận sẽ đạt được kịp kỳ hạn đã định là ngày 1-3.
Viên chức cao cấp Taleban tuyên bố với nhà báo tại thủ đô Nga: Hoa Kỳ sẽ rút 50% quân số tại Afghanistan từ nay đến Tháng 4 - chưa thấy Washington công bố kế hoạch triệt thoái.
Trên bậc thang tự do dân chủ, Việt Nam đứng hàng thứ mấy?
Hội đồng tuyển cử vương quốc Thái Lan vừa bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh ứng cử.
Ban tổ chức biểu tình hàng năm đòi Nga trả lại 4 đảo cưỡng chiếm từ cuối thế chiến tự chế để không dùng tuyên cáo khẳng định “lãnh thổ phương bắc bị Nga chiếm trái phép” để tránh gây ảnh hưởng với nỗ lực thương lượng của chính quyền Shinzo Abe.
1 số dân biểu Quốc Hội Ai Cập đề nghị tu chính hiến pháp để TT gốc quân đội el-Sisi có thể tiếp tục lãnh đạo xứ sở kim tự tháp đến năm 2034.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.