Hôm nay,  

Luật Sư Của Db Tom Delay Thỉnh Cầu Đổi Chánh An

22/10/200500:00:00(Xem: 6817)
Dân biểu Tom DeLay hôm Thứ Sáu ra tòa lần đầu tiên tại Austin về các tố giác vi phạm luật tài trợ tranh cử, nhưng cuộc điều trần được hoãn lại theo yêu cầu của luật sư đòi 1 vị thẩm phán khac thụ lý vụ án có động lực chính trị.

Ông DeLay không phát biểu gì trong khi chánh án Bob Perkins và luật sư Dick DeGuerin trao đổi.
Luật sư DeGuerin nhắc lại rằng chánh án Perkins từng tặng tiền cho nhóm MoveOn.org là tổ chức cấp tiến đã bán áo T-shirt có dấu hiệu của ông DeLay.

Ông Perkins nêu ra 3 yếu tố để phản bác, là không thấy T-shirt đó, không mua và cũng chỉ tài trợ cho MoveOn trước cuộc bầu cử Tháng 11-2004. Bản tuyên bố của MoveOn cho biết ông DeGuerin có thông tin sai hoặc là chính ông nói dối. Chưa biết khi nào mở điều trần về yêu cầu thay thế ông Perkins.
Ông DeLay có vẻ thoải mái trong luc ngồi bên cạnh vợ. Trước đó, ông vào bằng cửa hông, tránh các ống kính của nhà báo.

Hôm Thứ Năm, ông trình diện cảnh sát quận Harris tại Houston thay vì tại quận Fort Bend là nơi ông sinh sống - sau khi lăn tay, trả lời 1 vị dự thẩm, và làm thủ tục thế chân tại ngoại 10,000 MK, ông DeLay đã được thả cho về.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MANILA - Các chuyên gia cho biết: 20% trẻ em Philippines có thể trọng dưới mức trung bình – Philippines xếp hạng 9 về số trẻ em chậm tăng trưởng.
PERTH, Úc Châu -- Linh mục Joseph Tran, một tu sĩ nổi tiếng ở Perth, đã tự sát sau khi bị chất vấn về lạm dụng trẻ em.
DAMASCUS - Căn cứ sau cùng của “tổ chức nhà nước Hồi Giáo – ISIS” tại làng Barghouz của tỉnh Deir Azzor thuộc miền đông Syria bị “lực lượng dân chủ Syria - SDF” vây hãm từ 40 ngày đã thấy tràn ngập tử khí.
CARACAS - Bộ trưởng nội vụ của cường quyền Caracas đã bắt giữ cố vấn của lãnh tụ đối lập Juan Guaido với tội danh gọi là tham gia tổ khủng bố mưu toan ám sát các nhân vật cấp cao.
LONDON - Từ Brussels trở về sau khi được thỏa thuận gia hạn Brexit, Thủ Tướng UK hứa nỗ lực lần cuối thực hiện cuộc ly thân theo kết quả trưng cầu dân ý giữa năm 2016.
DAMASCUS - Nhà cầm quyền Syria lên án TT Trump về lời hứa công nhận sự sáp nhập cao nguyên Golan vào lãnh thổ Israel (trong tuyên bố ngày 21-3) là phạm luật quốc tế.
CHRISTCHURCH - Cư dân thành phố Christchurch dự lễ cầu kinh theo thông lệ ngày Thứ Sáu hàng tuần của đạo Hồi, truy điệu các nạn nhân bị thảm sát trong tuần qua tại 2 đền Hồi Giáo.
JAKARTA - Hãng hàng không Garuda của Indonesia là khách hàng đầu tiên rút lại đơn đặt hàng Boeing 737 MAX.
PYONGYANG - Nam Hàn báo tin: Băc Hàn rút nhân lực tại văn phòng liên lạc Liên Hàn đặt tại Kaesong, gần ranh giới đình chiến, theo tin từ thứ trưởng thống nhất Nam Hàn Chun Hae-sung.
WASHINGTON - Iran là mục tiêu trong 1 đợt trừng phạt mới của chính phủ Hoa Kỳ trong lúc ngoại trưởng Pompeo công du Lebanon tuyên bo: Tehran mưu đồ mở rộng ảnh hưởng tại Trung Đông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.