Hôm nay,  

Vụ 5 Ông Ả Rập Xâm Nhập: Fbi Thú Nhận Bị Lừa Gạt

08/01/200300:00:00(Xem: 4661)
WASHINGTON D.C. - Cơ quan điều tra liên bang (FBI) kết luận rằng thông tin đưa tới cuộc tìm bắt 5 nghi can gốc Trung Đông lén xâm nhập lãnh thổ Hoa Kỳ trong đêm giáng sinh là do 1 nguời đưa tin bịa đặt, theo tin của ABC News.
Dẫn thuật các nguồn tin không nêu tên, ABC News cho biết người cung cấp tin tên Michael John Hamdani, bị bắt ở Canada, để tránh các dính líu hình sự bị truy tố ở Hoa Kỳ, đã ngụy tạo câu chuyện về 19 người tìm kiếm sổ thông hành giả.

Ban đầu, các nhà điều tra được báo cho biết rằng 5 nghi can gốc Trung Đông dùng thông hành giả do nước Anh cấp do 1 tổ chức buôn người Pakistan làm ra - FBI đã phát giác sự ngụy tạo khi thẩm vấn 1 người trong tổ chức Pakistan làm giấy tờ giả.
Phát ngôn viên FBI từ chối bình luận về tin của ABC News.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Viên chức Trung Cộng tuyên bố: Hoa Kỳ nên rút lại ngay thương vụ bán chiến đấu cơ F-16 trị giá 8 tỉ MK cho Taiwan, nếu không các công ty Hoa Kỳ liên quan sẽ bị trừng phạt.
HONG KONG - Vào ngày 19/08, trang mạng xã hội Twitter và Facebook tuyên bố đang cản phá chiến dịch xuyên tạc thông tin chống lại phong trào dân chủ Hong Kong của Trung Cộng.
HONG KONG - Truyền thông đưa tin: Simon Cheng là dân Hong Kong, nhân viên của tòa lãnh sự Anh, mất tích từ ngày 8-8.
DAMASCUS - Lực lượng đối lập Syria đã rút khỏi thị trấn chiến lược Khan Sheikhoun, sâu trong vùng kiểm soát của quân nổi dậy tại tỉnh Idblib.
TEHRAN - Viên chức cao cấp Iran tuyên bố: không bao giờ nên ký kết thỏa thuận nguyên tử quốc tế mà nay Washington đơn phương giải kết.
LONDON - Thủ Tướng Anh tuyên bố với Liên Âu vào ngày 20/08 “Dự kiến lưới chắn tại biên giới Ireland trong thỏa thuận Brexit phải loại bỏ, vì là phi dân chủ và không thực tế”.
MOSCOW - Thứ trưởng ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tố cáo vụ bắn phi đạn tầm trung từ bờ tây Hoa Kỳ ngày 18-8 là gây bất ổn
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 20/08, quân cảnh Brazil loan báo đã vô hiệu hóa tay súng uy hiếp 1 số hành khách trên xe bus.
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng
HONG KONG - Phong trào tranh đấu vì mở rộng tự do dân chủ Hong Kong loan báo hôm Thứ Hai 19/08: đã đến lúc để chính quyền đặc khu đáp ứng các yêu sách của quần chúng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.