Hôm nay,  

Đưa 28 Chó Con Lậu Vào Mỹ Bị Truy Tố Đến 28 Tội Danh

14/04/200600:00:00(Xem: 5672)
SAN DIEGO - 1 người lái xe mưu định đưa lậu vào Hoa Kỳ 28 chó con đã bị chận tại biên giới phía nam San Diego - viên chức cơ quan dịch vụ thú vật cho biết nhiều con trong số này có chấy rận, thiếu nước và yếu sức.

Nhân viên Sở thuế và bảo vệ biên giới phát giác bàn chân chó lú ra từ ghế trước hồi tối Thứ 3 ở cổng biên giới Otay Mesa. Người lái xe chỉ được mô tả là công dân Hoa Kỳ bị truy tố về 28 tội danh cư xử thô bạo với loài vật và không kê khai chuyến hàng.

Số chó con tuổi từ 3 đến 6 tuần sẽ được chăm sóc và theo dõi trước khi đưa vào trung tâm tạm trú chờ người nhận nuôi. Đưa chó qua biên giới có khai báo và chích thuốc là hợp pháp. Chó mua ở Mexico với giá từ 50 đến 150 MK có thể bán tại nam California với giá từ 300 đến 1000 MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.