Hôm nay,  
Báo Thanh Niên kể chuyện “Hà Nội quá tải trường học và bệnh viện” – trong đó, tình hình này đưa ra tại hội thảo khoa học “Thủ đô Hà Nội:
Chuyện xảy ra ở Quảng Ngãi. Báo Tuổi Trẻ hôm 17-8-2015 tường thuật về nỗi giận của người dân: Dân chặn xe vào khu xử lý rác Dung Quất, rác ùn ứ khắp nơi...
Báo PL ghi lời Ông Nguyễn Đức Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Điều VN (Vinacas), cho hay ngành điều đã có những ảnh hưởng đầu tiên khi TQ phá giá đồng nhân dân tệ.
Đờn ca tài tử có những ứng dụng nào, ngoaì chức năng thư giãn, thưởng thức văn nghệ ngày mùa? Xin thưa rằng, vô số ứng dụng.
Bản tin RFA kể rằng nhà tranh đấu Tạ Phong Tần từ chối làm đơn xin định cư ở Hoa Kỳ theo đề nghị của công an.
Tại sao lại phải xây lên những tượng đài ông Hồ, trong khi dân đói bi đát, trẻ em không đủ ăn và phải bỏ học hàng loạt?
Việt Nam an toàn nhất thế giới? Không, không phải thế. May mắn, cũng chưa phải bất an nhất thế giới, vì bây giờ đang có những nơi bom đạn, sung nổ chinh chiến hàng ngày.
Khi tòa án phảỉ bồi thường người dân… tiền lấy đâu ra để bồi thường? Tại sao không phạt những cán bộ có lỗi bằng nhiều hình thức khác, mỗi khi họ làm án oan sai?
Gian thuế là một hành vi ăn trộm của đồng bào mình. Vì khi mình gian mười đồng, gánh nặng sẽ đè nặng lên vai những người dân khác.
Việt Nam sẽ chuyển sang dân chủ như thế nào? Nhanh hay chậm? Có yếu tố nước ngoaì hay chỉ tự diễn biến? Có phải kịch bản biến động kinh tế dẫn tới dân chủ hóa đột ngột?


NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.