Hôm nay,  

Thứ Trưởng Csvn Tới Mỹ, Xin Gỡ Tên Khỏi Bảng Cpc

23/09/200400:00:00(Xem: 5676)

Washington DC ngày 22 tháng 9, 2004 -- Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV).
Nhân cuộc họp liên quan đến tự do tôn giáo tại thượng viện Hoa Kỳ hôm ngày 21 tháng 9 chúng tôi có được gặp riêng đại sứ John Hanford và TS William Inboden, cố vấn đặc biệt của Bộ Ngoại Giao. Khi chúng tôi tỏ lời cám ơn hai ông về nỗ lực tự do tôn giáo cho toàn cầu; đặc biệt là bỏ nhiều công sức nghiên cứu để thi hành một quyết định tích cực: đặt Việt Nam vào danh sách các quốc gia đáng quan tâm đặc biệt. Hai ông rất khiêm nhượng cho biết đó chỉ là công việc đáng làm. Nếu ai ở vào vị trí của hai ông cũng sẽ làm như vậỵ Hai ông còn khuyến khích UBTDTG/VN bằng những lời cảm ơn đã cung cấp nhiều hồ sơ chính xác và cập nhật, giúp công việc của hai ông được dễ dàng hơn.


Đại sứ John Hanford và TS William Inboden còn cho biết sáng ngày 21-9-2004, thứ trưởng ngoại giao CS Hà Nội Lê Công Phụng, ông vua chối quanh về vụ cắt đất dâng biển, đã đến gặp đại sứ Hanford để than phiền về bản án CPC. Quí vị tại Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã trả lời vị "tà thần cắt đất dâng biển" rằng: " Chúng tôi đã loan báo đến chính phủ VN nhiều lần về vấn đề tự do tôn giáo. Chúng tôi đã tạo cho quí vị quá nhiều cơ hội. Nhưng rất tiếc, quí vị đã không đáp ứng. Tuy nhiên, đến lúc này cũng chưa muộn, nếu quí vị có thiện chí làm thăng tiến tự do tôn giáo cho người dân của quí vị, thì chúng tôi sẽ rất vui lấy tên VN ra khỏi danh sách các quốc gia đáng quan tâm đặc biệt".
Khi chúng tôi hỏi vị "tà thần cắt đất dâng biển Lê Công Phụng" phản ứng thế nào, thì Đại Sứ Hanford và TS Inboden chỉ cười và không trả lời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nếu không có những đột biến ngoại giao tam giác giữa Hà Nội, Bắc Kinh và Hoa Thịnh Đốn trong thời gian ngắn thì chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CSVN Nguyễn Phú Trọng, dự trù trong năm nay (2019) sẽ khó xẩy ra.
Lúc nào cũng trai thừa, gái thiếu… thặng dư chênh lệch trên cả nước, không chỉ tại Sài Gòn.
Chúng tôi xin trình bày một số các điều luật dưới đây liên quan đến bầu cử và thâu thập chữ ký để mọi người được hiểu rõ hơn.
Trước những biến chuyển dân chủ của thế giới, những cuộc vùng dậy của nhân dân bị trị chống áp bức bất công đã khiến cho tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam hoảng sợ mà cải tổ kinh tế.
Xuất hiện trong cuộc họp báo lần đầu tiên tại Berlin vào sáng thứ Ba ngày 11 tháng 9 năm 2019 như một ngôi sao điện ảnh đang lên, Joshua Wong, Tổng thư ký Đảng Demosisto tại Hồng Kông, làm cho cảnh tượng chen lấn của giới truyền thông quốc tế trở nên hỗn loạn.
Vị trí bãi Tư Chính (Vanguard Bank) có 4 điểm đáng chú ý: 1) Bãi Tư Chính là một bãi san hô chìm dưới mặt nước biển, không phải là một hải đảo, nằm trong thềm lục địa (continental shelf).
Nhiều tổ chức và văn nghệ sĩ, trí thức đã kêu gọi nhà nước CSVN kiện chính phủ Trung Quốc ra tòa án quốc tế và đồng thời thúc giục hợp tác quốc phòng với các nước có chung quyền lợi hợp pháp trên Biên Đông.
Hãy hình dung rằng Trung Quốc đã gài được gián điệp vào Bộ Chính Trị CSVN… và như thế, trước sau gì ba đặc khu cũng sẽ bị sáp nhập vào lãnh thổ TQ và Biển Đông sẽ bị cắm cờ TQ tứ phía.
Chính quyền Bahamas hôm Thứ Tư nói rằng có 2,500 người nằm trong danh sách những người còn mất tích sau cơn bão Dorian.
Giá sản xuất tại Hoa Kỳ đã đột ngột tăng trong tháng 8 và xóa sạch sự phục hồi lạm phát hàng hóa, nhưng các tài liệu hôm Thứ Tư không thay đổi các dự đoán thị trường tài chánh mà Quỹ Dự Trữ Liên Bang sẽ cắt giảm lãi suất vào tuần tới để ủng hộ nền kinh tế đang chậm chạp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.