Hôm nay,  

Thứ Trưởng Csvn Tới Mỹ, Xin Gỡ Tên Khỏi Bảng Cpc

23/09/200400:00:00(Xem: 5708)

Washington DC ngày 22 tháng 9, 2004 -- Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV).
Nhân cuộc họp liên quan đến tự do tôn giáo tại thượng viện Hoa Kỳ hôm ngày 21 tháng 9 chúng tôi có được gặp riêng đại sứ John Hanford và TS William Inboden, cố vấn đặc biệt của Bộ Ngoại Giao. Khi chúng tôi tỏ lời cám ơn hai ông về nỗ lực tự do tôn giáo cho toàn cầu; đặc biệt là bỏ nhiều công sức nghiên cứu để thi hành một quyết định tích cực: đặt Việt Nam vào danh sách các quốc gia đáng quan tâm đặc biệt. Hai ông rất khiêm nhượng cho biết đó chỉ là công việc đáng làm. Nếu ai ở vào vị trí của hai ông cũng sẽ làm như vậỵ Hai ông còn khuyến khích UBTDTG/VN bằng những lời cảm ơn đã cung cấp nhiều hồ sơ chính xác và cập nhật, giúp công việc của hai ông được dễ dàng hơn.


Đại sứ John Hanford và TS William Inboden còn cho biết sáng ngày 21-9-2004, thứ trưởng ngoại giao CS Hà Nội Lê Công Phụng, ông vua chối quanh về vụ cắt đất dâng biển, đã đến gặp đại sứ Hanford để than phiền về bản án CPC. Quí vị tại Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã trả lời vị "tà thần cắt đất dâng biển" rằng: " Chúng tôi đã loan báo đến chính phủ VN nhiều lần về vấn đề tự do tôn giáo. Chúng tôi đã tạo cho quí vị quá nhiều cơ hội. Nhưng rất tiếc, quí vị đã không đáp ứng. Tuy nhiên, đến lúc này cũng chưa muộn, nếu quí vị có thiện chí làm thăng tiến tự do tôn giáo cho người dân của quí vị, thì chúng tôi sẽ rất vui lấy tên VN ra khỏi danh sách các quốc gia đáng quan tâm đặc biệt".
Khi chúng tôi hỏi vị "tà thần cắt đất dâng biển Lê Công Phụng" phản ứng thế nào, thì Đại Sứ Hanford và TS Inboden chỉ cười và không trả lời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tối thứ sáu 16/8/2019, tại hai thành phố Melbourne và Sydney, Úc, những người ủng hộ Bắc Kinh đã tấn công người ủng hộ tự do cho Hồng Kông.
Ông Huỳnh Tịnh Của khi viết cuốn Chuyện Giải Buồn đã gom góp lại những chuyện nầy nọ do ông nghĩ ra hay do ông lấy trong sách Tàu, nhưng điều ông không ngờ là mình đã viết truyện ngắn đầu tiên của văn học Việt Nam.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN) đã tổ chức Đại Hội lần thứ 14 tại Little Sàigòn, California, Hoa Kỳ, trong hai ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2019.
Vào hơn 2600 năm trước Đức Thế Tôn đã kể rất nhiều về sự lừa đảo, chẳng hạn như chuyện về Tiền thân Kuhaka trong Tiểu bộ kinh IV.
Tối Thứ Sáu 16/8/2019, trong mùa Vu Lan báo hiếu, tiệc Vinh Danh Bậc Sinh Thành- Hoa Sống Đời; diễn ra tại nhà hàng Seafood World do đài phát thanh Little Saigon Radio và truyền hình Hồn Việt tổ chức với khoảng 400 khách
Nhà thơ Trịnh Y Thư, Giám đốc Nhà xuất bản Văn Học Press, hôm Thứ Bảy 17/8/2019 cho biết tập thơ Âm tuyết đỏ thời gian (ÂTĐTG) của nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ vừa được phát hành trên toàn cầu qua mạng nhà sách Barns & Noble
Emails qua lại nhiều lần, tôi mới biết anh Mũ Nâu cũng là một ngòi bút nhà binh, bút hiệu Dương Thượng Trúc. Lúc này tôi mới nhớ là tôi đã thấy bút hiệu Dương Thượng Trúc trên nhiều tờ báo có giá trị tại Hoa Kỳ
Từ rất lâu rồi, thỉnh thoảng lại nghe lời đồn rằng những người tu thiền sẽ dễ bị điên. Hình như huyền thoại này ban đầu xuất phát từ các tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, trong đó có một số nhân vật bị “tẩu hỏa nhập ma”
Trọng lượng kinh tế của toàn khối các quốc gia chậm tiến trong Chiến Tranh Lạnh chỉ là 21% GDP toàn cầu, nhưng đến năm 2010 đã nhảy lên 49% và sẽ tăng đến 60% vào năm 2030
Nếu có dịp về Châu Đốc thăm thắng cảnh Núi Sam, chắc ai cũng nghe nhắc đến món đặc sản của vùng sông nước Nam bộ : đó là món mắm thái Châu Đốc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.