Hôm nay,  

2011 Misubishi Eclipse

03/07/201000:00:00(Xem: 8547)

2011 Misubishi Eclipse

Có gì lạ cho đời xe 2011 Misubishi Eclipse, điều mới là kiểu xe Eclipse có dự giảm giá cho đời xe mới 2011 và có niền đúc cho kiểu xe căn bản, ghế trước bằng da có sưởi và ghế tài xế chỉnh điện bây giờ là tiêu chuẩn cho kiểu thể thao GS. Kiểu GT có thể sẽ không còn hộp số tay nữa.
Có thể nói  2011 Mitsubishi Eclipse là chiếc  hai cửa có thể  sống sót tới hôm nay do giá hạ, so với những chiếc thể thao hai cửa chế tạo từ Nhật Bản như Acura RSX, Honda Prelude và Toyota Celica. Thị hiếu đã thay đổi và các mục tiêu ưu tiên cũng chuyển hướng. Ngày hôm nay là sự trở lại của những chiếc xe  chạy vui mà rẻ tiền, đối với khánh hàng thích xe thể thao hai cửa  vừa túi tiền thì chọn lức thích hợp nhất là 2011 Mitsubishi Eclipse. Từ thời gian được giới thiệu với công chúng cách đây 4 năm, chiếc Eclipse hai cửa và Spydeer mui xếp vẫn đứng vững nhờ vào kiểu dáng đẹp, dáng xe hơi tròn, từ kiểu xe GS cho tới kiểu mạnh hơn GT.
Với Eclipse 4 máy chúng ta thấy sức mạnh của nó không sánh nổi những địch thủ như  Chevy Cobalt SS và Honda Civic Si, hay những chiếc hatchback như Mazdaspeed3, Mini Cooper S và VW GTI. còn lại có kiểu GT với máy V6 mạnh hơn.
Eclipse có nội thất đẹp, dễ nhìn, những đặc tính chung như tay lái chỉnh lên xuống,  chỗ tựa đầu ghế sau và một hệ thống dò đường bằng vệ tinh qua màn hình cũng chưa có sẵn, và băng ghế sau cũng ít chỗ hơn những địch thủ khác.
Khác với hai kiểu xe Eclipse, Mitsubishi Spyder có phần thu hút hơn. còn đối với những địch thủ có cùng giá như Ford Mustang, Mini Cooper, VW Eos đều thuộc hàng đầu, chiếc nào cũng có giá trị đáng để xem qua.
Nói về kiểu xe hai cửa thì Eclipse gợi nhớ những ngày tươi đẹp cũ, kiểu xe 2011 Eclipse có thiết kế hấp dẫn cũng khó cho khách hàng chọn chiếc nào giữa Eclipse và Civic Si hay Cobalt SS, hay kiểu xe có khởi động bằng cầu sau như Chevrolet Camaro, Ford Mustang và Hyundai Genesis Coupe, Nếu khách hàng là người thích tiết kiệm thì có kiểu xe Kia Forte Koup và Scion tC có thể đáp ứng nhu cầu,.Và cũng xin đừng quên, thời đại đã thay đổi, thị hiếu bây giờ nghiêng dần về những chiếc thể thao lái vui mà không đắt tiền, mà Mitsubishi là một trong những chiếc xe như vậy.
2011 Mitsubishi Eclipse có sẵn hai kiểu xe coupe hai cửa và Spyder mui xếp, cả hai kiểu chở được 4 hành khách, có hai kiểu GS Sport và GT. Teong khi đó Eclipse Coupe có thêm kiểu GS căn bản.


Kiểu xe GS có tiêu chuẩn là niền xe đúc 18 inch, máy lạnh, thiết bị khóa mở xe không chìa, chỉnh tốc độ tự động, toàn bộ thiết bị trên xe đều dùng điện, tay lái bọc da, ghế sau có thể tách ra  kiểu 50/50 và dàn âm thanh 6 loa với máy nhạc CD. Kiểu  GS Sport có thêm đèn pha Xenon, đèn sương mù và một sunroof, kiếng hậu só sưởi, hai ghế trước bằng da có sưởi, ghế tài xế chỉnh theo 6 cách, hệ thống Bluetooth, một hệ thống âm thanh Rockford Fosgate với CD changer có 6 đĩa, radio vệ tinh, jack cắm thêm và nút chỉnh nằm trên tay lái. Kiểu xe Spyder có một mui xếp dùng điện điều khiển. Kiểu GT có thêm tiêu chuẩn là bộ máy V6, dàn thắng sau lớn hơn, thanh ổn định phía sau lớn hơn, đuôi xe lớn hơn ( cho kiểu coupe) và hệ thống chỉnh nhiệt độ tự động. Cũng không có tùy chọn thêm từ nhà chế tạo xe.
Máy xe, mỗi chiếc Mitsubishi Eclipse 2011 là  kiểu xe có khởi động FWD, kiểu xe GS được trang bị máy xe 2.4 lit-4 xi lanh cung cấp sức mạnh 162 mã lực vả lcự kéo cũng 162 lb-ft. Kiểu GS có tiêu chuẩn là số tay 5 số, trong khi đó hộp số tự động 4 số là tùy chọn thêm trên kiểu GS và là tiêu chuẩn trên kiểu GS Sport. Tiêu thụ xăng ước lượng cho hộp số tự động là 20 mpg trong thành phố và 28 mpg trên xa lộ, và mức chạy trên đường hỗn hợp là 23 mpg.
Eclipse GT có bộ máy lớn là máy V6-3.6 lit mạnh 265 mã lực và lực kéo là 262 lb-ft. Hộp số tự động 5 số là tiêu chuẩn. Bộ máy này đòi hỏi loại xăng premium và được ước tính trong thành phố là 16 mpg và trên xa lộ là 24 mpg, trên đường hỗn hợp là 19 mpg.
An toàn
2011 Mitsubishi Eclipse có tiêu chuẩn là 4 thắng đĩa ABS, hệ thống ổn định xe và túi hơi an toàn bên hông cho ghế trước. Kiểu coupe có màn hơi an toàn bên hông và kiểu Spyder có màn hơi an toàn cho người cao hơn, che chở cho phần đầu của người trong xe, chưa có chỗ tựa dầu cho hàng ghế sau. Kiểu xe Eclipse Spyder nhận được điểm cao nhất của IIHS là “Good” cho cả hai va chạm phía đầu xe và bên hông xe.
Nội thất
Phòng lái của Eclipse vửa có tính thời trang lại vừa đơn giản, nhờ vào bảng điều khiển trung tâm và những chiếc đồng hồ viền crom bóng loáng với ánh đèn màu xanh biển mát mắt, tuy nhiên lại có một thứ chưa vừa lòng là chất lượng những tấm nhựa chưa được tốt và tay lái chưa có chỉnh lên xuống, hai ghế trước vừa khéo lại có tính nâng đở cho người ngồi, những hàng ghế sau chưa có chỗ tựa đầu, và không gian phía trên đầu cũng hẹp, tuy vậy cũng còn đặc tính ghế sau tách ra theo kiểu 50/50.
Spyder có mui xếp loại 3 lớp, cho mui xuống là việc dễ dàng,chỉ cần mở chốt phía trên dầu, ấn vào một chiếc nút và chiếc mui sẽ xếp xuống trong 19 giây và chiếc mui giưong lên cũng mau chóng, do mui xếp cho nên dung tích của cốp xe chỉ còn 5.2 feet vuông.
Đối với nhiều tài xế, hi vọng 2011 Mitsubishi Eclipse đem lại cảm giác mạnh thì có thể hơi thất vọng với kiểu xe 4 máy, chỉ có kiểu V6 là cung cấp dư sức mạnh cho tài xế.
Nói chung 2011 Mitsubishi Eclipse là một trong ít chiếc mui trần có giá hạ, bộ máy V6 mạnh và chỗ ngồi tiện nghi.
Giá MSRP của 2011 Misubishi Eclipse từ $18,999

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN một lần nữa nói họ không chấp nhận đa nguyên đa đảng, không cho người dân trọn quyền tự do bầu cử, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 27 tháng 6.
Westminster (Bình Sa)- - Với tinh thần "Uống Nước Nhớ Nguồn" như Võ Sư Phạm Văn Thành, Trung Tâm Trưởng của Trung Tâm Võ Đường Vovinam Nguyễn Bá Học cho biết, hàng năm cứ vào cuối tháng Sáu, là toàn thể các môn đồ Vovinam trên khắp thế giới đều háo hức một lòng hướng tâm về ngày giỗ của Sáng Tổ Môn Phái, Cố Võ Sư Nguyễn Lộc.
Mỗi năm, cứ đến tháng Sáu, Ban Tuyên giáo đảng Cộng sản Việt Nam và Hội Nhà báo lại ồn ào kỷ niệm cái gọi là Ngày Báo chí Cách mạng 21/06/1925, nhưng càng nhắc càng thấy cái ngày trơ trẽn ấy không giống ai của tờ Thanh Niên do Hồ Chí Minh tự chế để tuyên truyền.
Thế là phi cơ hỏng, hành khách phải kẹt ở Paris, và chuyên viên kỹ thuật từ Việt Nam phải gấp rút sang Pháp sửa chữa… Báo Tuổi Trẻ kể chuyện: Máy bay Vietnam Airlines bị sự cố hệ thống liên lạc, khách kẹt một ngày ở Paris…
Nhau thai chỉ là một bộ phận tạm vì sẽ được loại đi khi đứa bé sinh ra. Nhưng trước đó, nó có vai trò rất quan trọng.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Chủ tịch Ủy Ban Thượng Viện đặc trách Bầu cử và Tu chính Hiến pháp, vừa đưa ra bản tuyên bố về việc anh Michael Nguyễn, một công dân Hoa Kỳ vừa bị chính quyền Cộng sản Việt Nam tuyên án 12 năm tù.
Vào hai ngày cuối tuần giữa tháng Sáu, 15 và 16, 2019 mới đây, hoạ sĩ Trịnh Cung đã tổ chức một buổi triển lãm hội hoạ lớn nhất trong các buổi triển lãm ông từng có trong đời cầm cọ của mình
Tai tiếng nhất trên chốn giang hồ vẫn là công an… Đó là ý kiến từ nhiều phía, từ phía dân oan bị đàn áp, cho tới giới doanh nghiệp bị quấy nhiễu… Câu hỏi rằng: học gì để làm công an?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.