Hôm nay,  

Bolsa: Biểu Tình Phản Đối VC Để Đuốc Thế Vận Ra Hoàng Sa; Cộng Đồng Yểm Trợ Cho Đồng Bào Thiểu Số Tại Gia Lai Kon Tum...

4/22/200800:00:00(View: 8485)

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 20 tháng 4 năm 2008, trước Thương Xá Phước Lộc Thọ hiện diện một số Nhân Sĩ, Đại Diện các Hội Đoàn, Đấu tranh, các cơ quan truyền thông, và đồng hương tham dự cuộc biểu tình yểm trợ cho đồng bào thiểu số cao nguyên đang tranh đấu vì tự do tín ngưởng, với rừng cờ vàng qua những câu khẩu hiệu phản đối Cộng Sản Việt Nam đã để cho Trung Cộng rước đuốc thế vận qua Quần Đảo Trường Sa của chúng ta, Quyết tâm ủng hộ tinh thần đấu tranh của đồng bào Quốc nội.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, Ông Phan Kỳ Nhơn đã lên ngỏ lời cảm ơn đồng hương tham dự, sau đó Ông cũng xác định lập trường của ủy ban trong công cuộc đấu tranh chống Cộng Sãn hiện nay. Ông cũng mong đồng hương giúp đỡ để Ủy Ban hoàn thành nhiệm vụ đối với công cuộc đấu tranh cho những ngày sắp tới. Tiếp theo Ông Nguyễn Xuân Tùng cũng đã lên trình bày một số công tác mà ủy ban đã thực hiện trong thời gian qua cũng như chương trình đấu tranh cho giai đoạn tới.

Sau đó Ngục Sĩ Nguyễn Chí Thiện đã lên trình bày một số âm mưu thâm độc của Cộng Sản đối với đồng bào thiểu số. Ông tiếp chúng đã làm cho họ đói ăn, không có mặt gây ra nhiều khổ nạn đối với đồng bào thiểu số. Ông cũng tố cáo Cộng Sản Việt Nam đã âm thầm tổ chức rước đuốc Thế Vận Hội Bắc Kinh, một Thế Vận Hội mà thế giới đang gọi là "Thế vận diệt chủng" vì vậy đồng hương chúng ta phải quyết tâm ủng hộ. Tiếp theo Ông Hồ Ngọc Minh Đức cũng đã lên phát biểu cảm nghĩ về hiện tình đồng bào chúng ta trong nước dưới sự đàn áp dã man của Cộng Sản và nhiều đồng hương cũng lên bày tỏ sự căm phẩn của mình. . . . cuộc biểu tình tiếp tục diễn hành qua đường phố Bolsa và giải tán trong vòng trật tự.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của TT Trump, được biết tiếng là thị trưởng New York khi al-Qaeda tấn công 2 tháp đôi ngày 11-9-2001 và được TT Trump mô tả là nhân vật huyền thoại, nay là đối tượng của nhiều cuộc điều tra.
hà làm phim tài liệu và bảo vệ môi trường Michael Moore xác nhận: không thường tán đồng các quan điểm của TT Trump, nhưng có thể đồng ý 1 điểm, là tố cáo lạm dụng chính trị có hệ thống.
tàu Ý đi ngang qua vớt thuyền nhân VN trong đó có Ái Liên. Lúc này cô bị sốt mê man và được đưa về nước Ý sau cả tháng hải trình. Khi bình phục thì Ái Liên được Đức Giáo Hoàng John Paul 2 tiếp kiến và có chụp bức hình kỷ niệm
Có thể cuộc bầu cử 2020 sẽ thành trận thư hùng giữa 2 tay đại tài phiệt của thành phố New York tức Donald Trump (Cộng Hòa) trong ngành địa ốc và Michael Bloomberg (Dân Chủ) trong lãnh vực tài chánh?
Mùa Lễ Tạ Ơn Hoa Kỳ 2019- Xin tạ ơn, xin bày tỏ lòng biết ơn, xin cám ơn những người Tây phương tốt bụng, những hội đoàn, những quốc gia đã mở rộng vòng tay cứu giúp thuyền nhân trong đó có người viết bài này
gần đây nhất theo yêu cầu của một số thính giả ở xa nên đài đã có quyết định mở thêm hai chi nhánh của đài đó là: một tại San Jose trên băng tần 16.10 và tại Houston TX trên băng tần 27.4, chương trình sẽ được bắt đầu phát hình 24/24 kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 với 3 hệ thống cùng một lúc
Lãnh đạo của đặc khu Carrie Lam đã nhận biết qua kết quả bầu cử nghị viên cấp quận hôm 24/11: cư dân bất mãn vì cách hành xử quyền lực của hành pháp.
Nai hoang dã chết trong lâm viên quốc gia tại miền bắc Thái Lan với 7 kilogram rác trong bao tử. giới chức địa phương cho biết số rác này gồm bao nhựa plastic, bao cà-phê và cả quần áo lót phụ nữ.
Vào ngày 27/11, 8 người bị truy tố trong vụ tấn công Holey Artisan cafe năm 2016 tại thủ đô Bangladesh, khiến 22 người chết, đa số là ngoại kiều.
Ít nhất 6 người chết và 15 người bị thượng trong 3 vụ nổ khác nhau trong ngày Thứ Ba 26/11 tại thủ đô Iraq.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.