Hôm nay,  

Chùm Ảnh

09/05/201000:00:00(Xem: 6486)

Chùm Ảnh: Ngày Đầu Tiên Đi Học (kỳ cuối)


Chú Chuột đã làm quen được với hai người bạn ngồi bên cạnh. Đó là Vịt Con và Cóc Xanh. Chú Chuột hỏi thăm các bạn và biết rằng hai bạn nầy ở cách nhà Chuột không xa.

 

 

 

 

 

Khi chuông báo hiệu giờ ra chơi reng lên, Chuột cùng các học sinh khác chạy ùa ra sân và đùa giỡn trên cỏ. Chú Chuột chơi đá banh với Vịt Con rất hào hứng và đổ mồ hôi ướt cả áo.

 

 

 

 

 

 

 

Sau giờ chơi, Chú Chuột và các bạn rất mệt nên được nằm nghỉ khoảng 15 phút. Chú Chuột nằm mơ và ngái khò khò trong lớp. Vịt Con không ngủ được và mọi người cười khúc khích vì tiếng ngái của Chuột liên tục đổi giọng: lúc thì "khi khi", lúc thì "khò khí."

 

 

 

 

Tan học ba Chuột đến đón Chú Chuột về. Chú hí hửng chạy đến ôm ba và líu lo kể chuyện trong lớp học cho ba nghe. 

 

 

 

 

 

 

Thật là một ngày tuyệt vời vì đó cũng là ngày đầu tiên Chú Chuột được quen biết với Vịt Con. Đến bây giờ, Chú Chuột đã làm bạn thân với Vịt Con được hơn 5 năm. Tình bạn của hai người vô cùng thắm thiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Một số ít người Việt trong nước vì không muốn lòng yêu nước ‘bị lợi dụng’ nên tuyên bố không biểu tình chống TQ
Công ty mẹ của Perkins and Marie Callender’s đã khai phá sản Chương 11
Cổ phần của các nhà phân phối thuốc đã tụt giá hôm Thứ Ba sau khi một phúc trình nói rằng McKesson
Hệ thống cửa hàng bán đồ sang trọng Barneys New York đã khai phá sản Chương 11 để bảo vệ tài sản và sẽ đóng 15 trong số 22 cửa tiệm
Một phụ nữ đặt lồng đèn giấy xuống sông trong thời gian sự kiện tưởng niệm 74 năm nổ bom nguyên tử tại Hiroshima
“Cho tôi che chở bạn, như bạn chở che tôi lúc gian nguy”
Tôi tâm đắc với chữ Nhẫn. Chữ nhẫn có nghĩa là nhịn, hàm ý đè lòng tự ái cá nhân xuống, che lấp bản ngã cá nhân mình trong một hoàn cảnh nào đó.
Vừa đóng cửa Tín vừa quay sang phòng ăn, nói tiếng Anh với nhóm người ngoại quốc cùng xóm: -Kính thưa quý vị, đây là bà Hân. Có lẽ quý vị biết bà.
Nói đến con đường tơ lụa là nói đến những câu chuyện truyền thuyết mang tính chất phiêu lưu, huyền bí mà nhiều khi còn đậm nét hoang đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.