Hôm nay,  

Chùm Ảnh

09/05/201000:00:00(Xem: 6060)

Chùm Ảnh: Ngày Đầu Tiên Đi Học (kỳ cuối)


Chú Chuột đã làm quen được với hai người bạn ngồi bên cạnh. Đó là Vịt Con và Cóc Xanh. Chú Chuột hỏi thăm các bạn và biết rằng hai bạn nầy ở cách nhà Chuột không xa.

 

 

 

 

 

Khi chuông báo hiệu giờ ra chơi reng lên, Chuột cùng các học sinh khác chạy ùa ra sân và đùa giỡn trên cỏ. Chú Chuột chơi đá banh với Vịt Con rất hào hứng và đổ mồ hôi ướt cả áo.

 

 

 

 

 

 

 

Sau giờ chơi, Chú Chuột và các bạn rất mệt nên được nằm nghỉ khoảng 15 phút. Chú Chuột nằm mơ và ngái khò khò trong lớp. Vịt Con không ngủ được và mọi người cười khúc khích vì tiếng ngái của Chuột liên tục đổi giọng: lúc thì "khi khi", lúc thì "khò khí."

 

 

 

 

Tan học ba Chuột đến đón Chú Chuột về. Chú hí hửng chạy đến ôm ba và líu lo kể chuyện trong lớp học cho ba nghe. 

 

 

 

 

 

 

Thật là một ngày tuyệt vời vì đó cũng là ngày đầu tiên Chú Chuột được quen biết với Vịt Con. Đến bây giờ, Chú Chuột đã làm bạn thân với Vịt Con được hơn 5 năm. Tình bạn của hai người vô cùng thắm thiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
Một nghệ sĩ tự do tại Việt Nam là Thịnh Nguyễn đã bị an ninh chìm CSVN bắt vào ngày 25 tháng 10 tại Hà Nội
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế đã gửi thư cho ông Nguyễn Phú Trọng kêu gọi hủy bỏ án tử hình cho ông Hồ Duy Hải
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.