Hôm nay,  

Chùm Ảnh

26/09/201000:00:00(Xem: 11366)

Chùm Ảnh: David Phạm và Tết Trung Thu

Năm nay Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California phối hợp với các Đài Little Saigon TV, SBTN tổ chức Hội Tết Trung Thu cho thiếu nhi cùng với các cuộc thi. David Phạm được đóng vai “chú Cuội” cùng với chị Hằng “Cathy Phạm), trùng họ thôi chứ không phải chị em ruột đâu nha.
“ Chú Cuội ngồi gốc cây đa, để trâu ăn lúa, gọi cha ới ời”. Chú cuội David cứ để trâu ăn hết lúa thì thôi, mãi lo sửa nụ cười cho đẹp để chờ chị Hằng Nga. Trăng tròn rồi, sáng lắm, chị Hằng ở đâu"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Có công chờ là được gặp. Kìa chị Hằng đến với điệu múa nghê thường đẹp quá, chú cuội say sưa quên hết trời trăng...

 

 

 

 

Và màn diễn “Chị Hằng và Chú Cuội xưa và nay” được giải nhất, chú Cuội David xinh trai, còn  Hằng Nga Cathy thì yểu điệu thục nữ... Chị Diệu Quyên của Đài SBTN quá vui,  cười tươi, đẹp như chị Hằng Nga vậy.

 

 

 

Các bạn ơi! Chưa hết đâu nghe. Khi xong vai chú Cuội rồi, chỉ còn David Phạm thôi mà vẫn bị cả một cánh rừng các bạn Hằng Nga thiếu nhi bao quanh. Có ảnh chụp chứng minh đàng hoàng chứ không phải David “cuội” đâu nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.