Hôm nay,  

Tịnh Thất Hòa Bình Tại San Jose Tổ Chức: Tiệc Chay Ca Nhạc Gây Quỹ Xây Bảo Tháp Thờ Xá Lợi Phật

8/19/200900:00:00(View: 13820)

Tịnh Thất Hòa Bình Tại San Jose Tổ Chức: TIỆC CHAY CA NHẠC GÂY QUỸ XÂY BẢO THÁP THỜ XÁ LỢI PHẬT

Ni sư Hạnh Trì và các phật tử trong buổi ca nhạc gây quỹ.
San Jose (Tổng hợp)- Chiều tối chủ nhật 16-8-09 tại hội trường Mondrian Banquet trên đường số 10, khoảng 500 quan khách đã đến dự buổi tiệc chay ca nhạc để gây quỹ xây bảo tháp thờ ngọc xá lợi cửu phẩm liên hoa và tôn trí tượng Phật của Tịnh Thất Hòa Bình.
 Ni sư Thích Nữ Hạnh Trì , trụ trì Tịnh Thất Hòa Bình, đại diện ban tổ chức tuyên bố lý do và cám ơn các đạo hữu. Chương trình ca nhạc có tiếng hát Phi Nhung, Thành Lễ, Nguyên Lê từ Nam Cali lên hợp cùng một số giọng ca địa phương như Hà Cẩm Tú, Ngọc Diệp, Tú Minh, Lại Mỹ Hà. Một số ca khúc chủ đề về Mẹ như Bông Hồng Cài Aùo, Đóa Hồng Dâng Mẹ, tiết mục Mục Liên Thanh Đề gợi nhớ mùa Vu Lan sắp tới.


Khách được mời dùng cơm chay và thưởng thức ca nhạc.
Hai năm trước Tịnh Thất Hòa Bình cũng có buổi ca nhạc gây quỹ tương tự tại nhà hàng Phú Lâm qui tụ khoảng 500 khách tham dự.
Tịnh Thất Hòa Bình, địa chỉ 37538, 2 ST, Fremont, CA 94536, điện thoại 510-790-2003. có trang mạng là www.im4worldpeace.org.
Số chi phí để xây dựng bảo tháp thờ xá lợi Phật tại Tịnh Thất Hòa Bình ước tính lên tới mấy trăm ngàn đô la và đã có vài buổi ca nhạc gây quỹ được nhiều đồng hương Phật tử ủng hộ.
Thư từ có thể gởi về Tịnh Thất Hòa Bình, P.O Box 2188, Fremont, CA 94536.
Buổi tiệc chay ca nhạc gây quỹ kết thúc trong sự vui vẻ thoải mái của người tham dự, thêm một sinh hoạt tôn giáo văn hóa cho cộng đồng người Việt tại thung lũng điện tử San Jose.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã mơ hồ, viển vông và hão huyền khi tránh đương đầu với Trung Cộng ở bãi Tư Chính, Trường Sa.
Năm ấy, sau khi pháo giao thừa tắt lịm, không gian trở laị tịch mịch vô cùng, lúc ấy trong nhà bảo sanh có một người mẹ đau bụng chuyển dạ.
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center kính mời quý vị tham dự buổi Hội thảo miễn phí với đề tài Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt.
Trong giai phẩm Văn Hóa Ngày Nay của Nhất Linh khoảng 1958 có Mục Hoa Hàm Tiếu. Đây là “Trang Thơ” dành cho những người mới tập làm thơ, hay nói đúng hơn là trang thơ thiếu nhi. Ở đây, tôi đã đọc những bài thơ của Sa Giang Trần Tuấn Kiệt, lúc này Trần Tuấn Kiệt 19 tuổi.
Tại các cơ sở thương mại mà đặc biệt là nhà hàng và tiệm Nail khắp Hoa Kỳ, thường thấy có trưng bảng thông báo “We reserve the right to refuse service to anyone” (tạm dịch: “Chúng tôi dành quyền từ chối phục vụ bất kỳ người nào”).
Mưa bay Trên Ngọn Tình Sầu Vì thơ dỡ mộng công hầu áo xanh
Lâu lắm rồi tôi có viết một bài với chủ đề "Người máy có biết yêu không?". Trong bài viết tôi đặt vấn đề xoay quanh câu hỏi làm sao người máy có được cảm xúc như con người, khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ kỳ diệu của người máy.
Kế hoạch tổ chức Ngày Diễn Hành Tết 2020 đã bắt đầu thành hình. Năm nay, ngày diễn hành sẽ vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
Trời kêu ai nấy dạ không chỉ là một thành ngữ mà còn là một triết lý sống của người dân Việt. Ai cũng chịu “gọi dạ” và “bảo vâng” như thế cả, và ai cũng chỉ mong sao là “ổng” kêu ai cũng được – trừ mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.