Hôm nay,  

Bục Giảng

30/05/201000:00:00(Xem: 11990)

Bục Giảng: Tấm Lòng

Cô Trần Huyền Nga

Đứng trên bục giảng tuần này là cô Trần Huyền Nga, giáo viên thiện nguyện của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, thuộc thánh thất Cao Đài.
“ Tuy bận rộn việc gia đình với ba cháu còn nhỏ, tôi vẫn cộng tác với trung tâm từ những ngày đầu mới thành lập. Mình có con nhỏ, tập cho con nói tiếng Việt mới thấy nhu cầu dạy dỗ tiếng Việt cho con em Việt Nam quan trọng như thế nào!”


Cô Huyền Nga đúng là một tấm gương sáng cho trường Việt Ngữ, không quản ngại khó khăn, cô luôn luôn năng nổ trong mọi sinh hoạt, kể cả các việc phải đi tiểu bang khác vì công việc giáo dục, cô vẫn không từ nan. Cô luôn luôn nở nụ cười thật tươi với nét mặt phúc lạc:”Mình vì tương lai của con em mà!”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
theo chỉ số về tự do báo chí năm 2018 của Tổ Chức Phóng Viên Không Biên Giới RSF, và dựa trên danh sách vi phạm nhân quyền và bắt giữ nhà báo trên thế giới thì cộng sản Việt đứng hàng thứ 175 trên 180, và là nhà nước đứng đầu trong việc bắt giữ nhà báo với 26 người hiện trong trại giam.
phải có niềm tin để tin vào tiền đồ của đất nước, bởi vì nếu thế nước ở vào vận cùng thì theo Dịch lý “cùng tắc biến, biến tắc thông, thông tắc cửu”, và phải có niềm hãnh diện vì “ai làm cho người hòa thuận sẽ được gọi là con Thiên Chúa”.
Việc thành lập Hiệp hội Liên bang năm 2011 là một sự khởi đầu, trong đó Đại sứ quán Việt Nam đã "giúp đỡ sản khoa (Geburtshilfe)" quan trọng. Nó phải là một tổ chức đầu não cho các hội đoàn Việt Nam, một điểm liên lạc của đại sứ quán cho cộng đồng người Việt ở Đức
Một vài chuyện đáng chú ý trong năm 2018… và sẽ có tác động lâu dài qua 2019. Một hình ảnh trước kia không hình dung nổi, nhưng đã xảy ra trong năm 2018: hai vị nguyên thủ Hoa Kỳ và Bắc Hàn bắt tay nhau, và ngồi họp thượng đỉnh với nhau ba ngày, chứ không chỉ là bắt tay qua loa vài phút.
KABUL - Các tay súng kích hỏa xe chất nổ bên ngoài trụ sở Bộ công chánh và xông vào xả súng tấn công khu công sở gồm cả Bộ lao động, thương binh xã hội giữa thủ đô Afghanistan. Phát ngôn viên cảnh sát cho hay: khu vực bị phong tỏa và đọ súng tiếp tục.
ANKARA - TT Erdogan tuyên bố quyết đánh dẹp cả YPG và ISIS tại Syria. YPG là lực lượng thiện chiến của người Kurd thiểu số, là đối tác hiệu quả trong chiến dịch đánh ISIS của liên minh do Hoa Kỳ dẫn đầu.
JAKARTA - Sóng thần phát sinh bất ngờ tại quần đảo Indonesia hôm Thứ Bảy gây thiệt mạng ít nhất 222 người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.