Hôm nay,  

Db Sanchez, Db Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền Vn

17/07/201000:00:00(Xem: 4268)

DB Sanchez, DB Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền VN; 20 DB Gửi Thư Đòi Ngoại Trưởng  Hillary Clinton Áp lực VN

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47), Đồng Chủ tịch nhóm Việt Nam Caucus Hạ Viện và các dân biểu thuộc lưỡng đảng vừa gửi đi lá thư vận động Bộ Trưởng Ngoại Giao Hillary Clinton dùng áp lực ngoại giao nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân quyền cơ bản tại Hội Nghị An Ninh Cấp Vùng ASEA (ARF) ở Hà Nội sắp tới.  Lá thư kêu gọi Ngoại trưởng Clinton đưa ra vấn đề nhà cầm quyền Việt Nam luôn có những chích sách đàn áp nhân quyền trong các phiên họp với giới chức cao cấp Việt Nam.


 "Đây là một cơ hội tốt để Chính quyền Hoa Kỳ hành động để cải thiện tình trạng đàn áp nhân quyền, một điều kiện cần thiết trong mối quan hệ song phương”. Dân Biểu Sanchez nói.  “Hoa Kỳ đã được thành lập trên nền tảng tự do và dân chủ, nhưng chúng ta vẫn tiếp tục quan hệ ngoại giao với những quốc gia không tôn trọng các quyền cơ bản, bao gồm tự do ngôn luận và tự do tôn giáo.  Đây là dư kiện vượt qua vấn đề đảng phái chính trị và tôi chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp thuộc lưỡng viện đã cùng tôi gửi một thông điệp mạnh mẽ đến Bộ Ngoai Giao; kêu gọi Ngoại trưởng Clinton buộc Việt Nam và các quốc gia dàn áp nhân quyền chiệu trách nhiệm về hành động của họ.”
Các Dân Biểu ủng hộ và ký tên trong lá thư bao gồm:  DB Howard Berman (D-CA), Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Ileana Ros-Lehtinen (R-FL), thành viên cao cấp của Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Christopher Smith (R-NJ); DB Zoe Lofgren (D-CA); DB Anh “Joseph” Cao (R-LA); DB Henry Johnson (D-GA); DB Frank Wolf (R-VA); DB James Moran (D-VA); DB Michele Bachmann (R-MN); DB Sheila Jackson Lee (D-TX); DB Dan Lungren (R-CA); DB Michael Honda (D-CA); DB Dan Burton (R-IN); DB Maurice Hinchey (D-NY); DB David Wu (D-OR); DB Grace Napolitano (D-CA); DB Dana Rohrabacher (R-CA); and DB Niki Tsongas (D-MA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 05 tháng 10 năm 2019, một buổi họp mặt các cựu Sĩ Quan Huấn Luyện Viên, cựu học viên Trường Quân Báo Cây Mai đã đượic tổ chức lần đầu tiên tại Nam California
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Hôm đầu tháng 9 vừa qua, thấy hình bà Chủ tịch Quốc Hội Kim Ngân, mặc áo dài tuyệt đẹp, mặt son phấn cũng bắt mắt, đứng đánh trống rất oai vệ như một vị nữ tướng chuẩn bị ra quân, Cỏ May tôi lấy gởi cho người bạn, vốn là nhà giáo
Vào các năm 1989, 1990, sau khi Chính quyền Hồng Công quyết định đóng cửa các trại tỵ nạn, tôi đã tình nguyện làm việc với Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Người Tỵ Nạn (UNHCR) trong sáu tháng liền nhằm giúp các thuyền nhân Việt Nam bị kẹt trong trại.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
Kính dâng nhị vị Tôn Túc PGVN hiện đại Thiền Sư Thích Nhất Hạnh và Thiền Sư Thích Thanh Từ
Từ Hải Ngoại: Chống Ác, Không Chống Cộng,... Đến Quốc Nội: Tranh Chấp Chủ Quyền Bãi Tư Chính, nhưng Cấm Dân Biểu Tình Chống Tàu Cộng ...
Tin đài RFI của Pháp, Đàm phán ‘‘phi hạt nhân hóa’’: BTT cho là ‘‘thất bại’’, Mỹ nói thành công.
PARIS - Phụ nữ Pháp muốn có con nhưng vì hiếm muộn, tìm mua tinh trùng ngoài chợ đen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.