Hôm nay,  

Db Sanchez, Db Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền Vn

17/07/201000:00:00(Xem: 4197)

DB Sanchez, DB Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền VN; 20 DB Gửi Thư Đòi Ngoại Trưởng  Hillary Clinton Áp lực VN

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47), Đồng Chủ tịch nhóm Việt Nam Caucus Hạ Viện và các dân biểu thuộc lưỡng đảng vừa gửi đi lá thư vận động Bộ Trưởng Ngoại Giao Hillary Clinton dùng áp lực ngoại giao nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân quyền cơ bản tại Hội Nghị An Ninh Cấp Vùng ASEA (ARF) ở Hà Nội sắp tới.  Lá thư kêu gọi Ngoại trưởng Clinton đưa ra vấn đề nhà cầm quyền Việt Nam luôn có những chích sách đàn áp nhân quyền trong các phiên họp với giới chức cao cấp Việt Nam.


 "Đây là một cơ hội tốt để Chính quyền Hoa Kỳ hành động để cải thiện tình trạng đàn áp nhân quyền, một điều kiện cần thiết trong mối quan hệ song phương”. Dân Biểu Sanchez nói.  “Hoa Kỳ đã được thành lập trên nền tảng tự do và dân chủ, nhưng chúng ta vẫn tiếp tục quan hệ ngoại giao với những quốc gia không tôn trọng các quyền cơ bản, bao gồm tự do ngôn luận và tự do tôn giáo.  Đây là dư kiện vượt qua vấn đề đảng phái chính trị và tôi chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp thuộc lưỡng viện đã cùng tôi gửi một thông điệp mạnh mẽ đến Bộ Ngoai Giao; kêu gọi Ngoại trưởng Clinton buộc Việt Nam và các quốc gia dàn áp nhân quyền chiệu trách nhiệm về hành động của họ.”
Các Dân Biểu ủng hộ và ký tên trong lá thư bao gồm:  DB Howard Berman (D-CA), Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Ileana Ros-Lehtinen (R-FL), thành viên cao cấp của Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Christopher Smith (R-NJ); DB Zoe Lofgren (D-CA); DB Anh “Joseph” Cao (R-LA); DB Henry Johnson (D-GA); DB Frank Wolf (R-VA); DB James Moran (D-VA); DB Michele Bachmann (R-MN); DB Sheila Jackson Lee (D-TX); DB Dan Lungren (R-CA); DB Michael Honda (D-CA); DB Dan Burton (R-IN); DB Maurice Hinchey (D-NY); DB David Wu (D-OR); DB Grace Napolitano (D-CA); DB Dana Rohrabacher (R-CA); and DB Niki Tsongas (D-MA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GARDEN GROVE, Calif. — Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) hân hạnh thông báo Hội Tết Sinh Viên lần thứ 39 được tổ chức trong OC Fair & Event Center, tại 88 Fair Drive thành phố Costa Mesa, CA.
Khu Học Chính Garden Grove và Thành Phố Garden Grove hợp tác với USC Shoah Foundation để tổ chức buổi Hội Thoại với Cộng Đồng
Đảng Việt Tân cực lực phản đối việc nhà cầm quyền CSVN xét xử ba nhà hoạt động dân chủ Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền vào ngày 11 tháng Mười Một tới đây.
CHICAGO, ngày 1 tháng 11, năm 2019 —Để chào mừng dịp kỷ niệm 40 năm của món Happy Meal đầu tiên, McDonald’s sẽ cho ra mắt món ăn Surprise Happy Meal với một số các đồ chơi được yêu thích nhất của Happy Meal trong suốt bốn thập niên qua.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Những ngày mùa đông thời tiết thất thường, khi lạnh khi không, có hôm tuyết đổ. Cố quận đang những ngày rộn ràng tấp nập chuẩn bị đón xuân sang.
Phạm thị Trà My ráng hết sức trong lúc hấp hối gởi về gia đình message cuối cùng. Người đọc “Con chết vì không thở được” khó tránh khỏi thắt lòng, đau nhói trong tim vì thương cảm.
Ở đời có nhiều người thật đau khổ khiến ai nấy cũng không thể cầm lòng như trường hợp đám tang của một cô giáo bị tai nạn xe mà chồng thì chết, con thì nhỏ dại và nhà thì nghèo đến nỗi không thể mua quan tài để chôn
Đông đảo những tên tuổi lớn của văn học nghệ thuật và những người có lòng với văn chương đã đến thắp hương và tiễn biệt nhà thơ Du Tử Lê vào hai ngày Thứ Bảy - 26 tháng 10 và Chủ Nhật - 27 tháng 10 năm 2019 tại Peak Family, thành phố Westminster - California.
Mùa Thu chưa kịp ra đi, mùa Tuyết vội đến. Sáng nay thức dậy Lão đã thấy Tuyết bám trên bệ cửa sổ. Thương cho cành đào chưa kịp rụng hết lá đã phải oằn mình dưới những khối tuyết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.