Hôm nay,  

Bục Giảng

18/07/201000:00:00(Xem: 8432)

Bục Giảng
Cô Giáo Thanh Thy được đề cử Giáo Viên Tiêu Biểu

Cô giáo Thanh Thy

Đứng ở bục giảng trường Việt Ngữ Cộng Đoàn Costa Mesa từ niên khóa 95-96, cô đã tổ chức thêm những giờ học tại tư gia để kèm thêm cho các em không bắt kịp các bạn trong lớp. Rồi vì hoàn cảnh phải nghỉ một thời gian, cho tới năm 2007 cô trở lại bục giảng xưa và hướng dẫn các lớp Mầm Non để đánh dấu 25 năm hoạt động.  Các học sinh tí hon rất thích cô vì cô nhỏ nhẹ, ôn tồn nhưng cũng rất nghiêm nghị. Sự tận tụy của cô đã giúp nhiều học sinh đạt kết quả.


Ngoài việc dạy học, cô Thanh Thy cũng hăng say đóng góp, tham gia các sinh hoạt khác của trường. Cô được thiện cảm, sự mến yêu của học trò và mọi người trong trường.
Cô đã được đề nghị là Giáo Viên Tiêu Biểu của trường Việt Ngữ Cộng Đoàn Costa Mesa niên khóa 09-10 trong dịp mừng Xuân Canh Dần. Thầy Vũ Khắc Đạt trong Ban Điều Hành và Giảng Huấn nói về cô: Cô Thanh Thy rất thương yêu con trẻ, khi cô đứng bục giảng, cô là một bà mẹ trẻ dẫn dạy cho đàn con nhỏ biết đi đứng, nói cười và tập đọc tiếng Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm Tết Âm Lịch, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
1. Đây là lúc mà ta phải tiêu hết số tiền mà ta đã để dành. Hãy tiêu chúng đi và tiêu một cách hoan hỉ. Hãy đừng đưa tiền đó cho những người mà họ không có một ý nghĩ gì về tại sao ta đã khó khăn mới kiếm được.
“Các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta; chúng ra sức xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta, đánh thẳng vào hệ tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối chính trị của Đảng, kích động, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, hòng làm tan rã Đảng ta, chế độ ta từ gốc, từ bên trong, hết sức thâm độc và nguy hiểm.”
Vẫn còn Tết... nhiều lễ hội vẫn còn tưng bừng, nhưng các siêu thị đã mở cửa trở lại ngày mùng 2 Tết.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn nhưng tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là bài ông viết đầu năm mới Kỷ Hợi.
Nguyễn Phú Trọng: Bà con kiều bào luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc... Nguyễn Xuân Phúc: Mong kiều bào tích cực đóng góp xây dựng đất nước.
Từ Thứ Sáu ngày 8/2/2019: tới Chủ Nhật, ngày 10/2/2019: Tại: OC Fair & Event Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA - https://tetfestival.org/
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.