Hôm nay,  

Sài Gòn: Áo Phao Cho Khách Đi Đò

9/19/201000:00:00(View: 6154)

Sài Gòn: Áo Phao Cho Khách Đi Đò

Lâu nay, do khúc sông Bến Cát ngăn cách quận Gò Vấp với quận 12 khá hẹp nên chỉ có chiếc đò nhỏ (loại phà tải trọng 15 tấn), chỉ nhận chở mỗi lượt vài chục khách và xe gắn máy. Tuy nhiên, về biện pháp giữ an toàn cho khách khi vượt sông lại khá nghiêm túc và chu đáo hơn hẳn nhiều chiếc phà ở một số khu vực đường sông khác. Đó là ngoài những chiếc phao và áo phao treo phòng hờ trên khung rào chắn hai bên hông phà, phà “An Phú Đông” còn mướn riêng một phụ nữ làm công việc phân phát áo phao cho khách lên đò (ảnh). Và trong lúc phát ra và thâu lại áo phao từ tay khách, chị này còn tranh thủ mời khách mua dùm chị mấy tờ vé số “lấy hên”. (Photo VB)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hiện nay ở Mỹ ngày càng có nhiều người nghỉ hưu sớm.
Hải quân Hoa Kỳ vừa xác nhận 3 video công khai trên mạng cho thấy UFOs (vật thể bay không nhận diện được, hay thường được gọi là “dĩa bay”) là xác thực.
Hiện đã hết mùa cua huỳnh đế ở Việt Nam nên các cửa hàng hải sản ở Sài Gòn thi nhau nhập cua huỳnh đế Úc về phục vụ khách với giá cao vọt, theo VnExpress.
Hiện có hàng ngàn tàu cá không được tiếp tục ra khơi đánh bắt do không đáp ứng quy định mới về chiều dài tàu cá khai thác ngoài khơi, theo báo Tiền Phong.
Anaheim (Bình Sa)- - Tại Anaheim Convention Center Địa chỉ: 800 W Katella Ave. Anaheim, Ca 92802 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 20 tháng 9 năm 2019, Global Community Foundation tổ chức Hội Nghị Thượng Đỉnh Nhân Đạo 2019
Ngang ngược là kiểu Trung Quốc truyền thống… Hung hăng để chiếm đất, chiếm biển… May mắn thời này còn quốc tế.
Khi ra những quyết định quan trọng trong trạng thái bao tử trống rỗng, thì đó rất có thể là những quyết định kém – theo một nghiên cứu mới.
Ai cũng biết hợp chất acid béo Omega-3S tốt như thế nào cho cơ thể, và chúng có rất nhiều trong cá và dầu cá.
Pháp sẽ bắt đầu sớm phân phối các viên thuốc iod ngăn chặn phóng xạ cho thêm 2.2 triệu người đang sống ở gần 19 nhà máy điện hạt nhân quốc gia
Năm nay là kỷ niệm 10 năm Bộ Phục Vụ Con Người & Sức Khỏe Hoa Kỳ chọn tháng 9 là Tháng Yoga Quốc Gia.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.