Hôm nay,  

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

20/11/201000:00:00(Xem: 6629)

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

GUANGDONG   -    1 trong số phi cơ không người lái khác thường được trưng bày tại Trung Quốc tuần này là 1 phi cơ không người lái làm mưa.
1 phóng viên nhận xét: phần thực sự kỳ lạ là chiếc này giống phi cơ tàng hình.
Nhà báo Robert Wlll của Aviation & Space Technollogy viết: thực tế là nhà sản xuất muốn cho chúng ta hiểu rằng hệ thống này có ý định duy nhất là thả vật liệu có thể tạo mưa.
Cuộc biểu diễn tổ chức tại Zhuhai, trong tỉnh Guangzhou, thu hút 1 số công ty kỷ lục trưng bày phi cơ và kỹ thuật hàng không.
Tờ Aviation Week ghi nhận các khái niệm về chiến đấu cơ tàng hình của Trung Quốc và ngay cả phi cơ không gian.


Báo The Wall Street Journal báo cáo trên 25 loại phi cơ không người lái (UAV) được trình làng vào dịp này, và 1 số nước nhiều kỷ lục đã trưng bày ít nhất 1 chiếc năm 2008.
Trung Quốc tỏ ra bắt kịp tốc độ nhanh chóng, ít nhất dựa vào cuộc trưng bày tại Zhuhai.
Nhà báo chỉ ra nhiều kiểu UAV mới, gồm khái niệm về trực thăng không người lái và các UAV có khả năng cất cánh thẳng đứng.
Vẫn theo tờ Aviation Week, Trung Quốc có câu trả lời với phi cơ không người lái Predator của Hoa Kỳ, mang hoả tiễn dưới cánh, và Pakistan có thể là khách hàng sẽ đặt mua.
Phi cơ có khả năng cất cánh thẳng đứng đuợc đặc biệt lưu ý - như chiến đấu cơ F-35 của Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood World vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Phật Giáo Điều Ngự đã tổ chức dạ tiệc kỷ niệm một năm ngày thành lập.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Những năm đóng cửa, cuộc sống về mặt vật chất vô cùng túng thiếu, đơì sống tâm linh coi như phế bỏ…
Cấm hút thuốc thử nghiệm… hy vọng s4 thêm du khách không ưa thuốc lá.
Lời dịch giả: Nhân dịp lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân, Trung Quốc đã thể hiện những mâu thuẩn rõ rệt, vừa ca ngợi thành tích vừa lừa dối lịch sử cận đại.
Ngày 29 tháng 9, 2019 Nhà Văn Giao Chỉ, San José gởi bài viết có tiêu đề “Nhớ Người Đã Chết” (Viết về các bạn mũ đỏ Trần quốc Lịch, Phan nhật Nam), phổ biến trên Việt Báo Online, 29/9/19.
Quốc Khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa hay Trung Quốc hay TC là ngày ra đời của chế độ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, kỷ niệm hàng năm vào ngày 1 tháng 10.
NEW YORK - Tổ chức mậu dịch thế giới WTO nhận định: giao thương toàn cầu năm 2019 sa sút đến mưc thấp nhât từ khủng hoảng tài chính 2008-2009, do ảnh hưởng từ đối đầu Mỹ-Hoa.
LONDON - Vào ngày 1 tháng 10, cảnh sát thủ đô vương quốc UK đã bắt 1 người đàn ông rưới chất lỏng được tin là chất dễ cháy lên quần áo để tự thiêu, gần trụ sở Quốc Hội.
KUOPIO - Vào ngày 1 tháng 10, 1 phụ nữ đã chết và 10 người vị thương, khi 1 người vung kiếm xông vào trường dạy nghề Savo tại thành phố Kuopio, miền đông Phần Lan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.