Hôm nay,  

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

11/20/201000:00:00(View: 6746)

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

GUANGDONG   -    1 trong số phi cơ không người lái khác thường được trưng bày tại Trung Quốc tuần này là 1 phi cơ không người lái làm mưa.
1 phóng viên nhận xét: phần thực sự kỳ lạ là chiếc này giống phi cơ tàng hình.
Nhà báo Robert Wlll của Aviation & Space Technollogy viết: thực tế là nhà sản xuất muốn cho chúng ta hiểu rằng hệ thống này có ý định duy nhất là thả vật liệu có thể tạo mưa.
Cuộc biểu diễn tổ chức tại Zhuhai, trong tỉnh Guangzhou, thu hút 1 số công ty kỷ lục trưng bày phi cơ và kỹ thuật hàng không.
Tờ Aviation Week ghi nhận các khái niệm về chiến đấu cơ tàng hình của Trung Quốc và ngay cả phi cơ không gian.


Báo The Wall Street Journal báo cáo trên 25 loại phi cơ không người lái (UAV) được trình làng vào dịp này, và 1 số nước nhiều kỷ lục đã trưng bày ít nhất 1 chiếc năm 2008.
Trung Quốc tỏ ra bắt kịp tốc độ nhanh chóng, ít nhất dựa vào cuộc trưng bày tại Zhuhai.
Nhà báo chỉ ra nhiều kiểu UAV mới, gồm khái niệm về trực thăng không người lái và các UAV có khả năng cất cánh thẳng đứng.
Vẫn theo tờ Aviation Week, Trung Quốc có câu trả lời với phi cơ không người lái Predator của Hoa Kỳ, mang hoả tiễn dưới cánh, và Pakistan có thể là khách hàng sẽ đặt mua.
Phi cơ có khả năng cất cánh thẳng đứng đuợc đặc biệt lưu ý - như chiến đấu cơ F-35 của Hoa Kỳ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Đoạn nầy nói chuyện Tôn Các đi xuyên qua một khu rừng trong khi nhóm Bạch Viên vui chơi gần đó.
Làn gió thu thổi hắt sương khuya vào cửa sổ làm rùng mình người dậy sớm. Chung trà độc ẩm, hoài niệm những mùa thu cũ. Nhớ những bạn bè, tri âm. Nhớ những ngày dài lao lung trong ngục thất chỉ vì lên tiếng chống lại điều ác.
Buổi tối Thứ Sáu 20/09, hội trường Việt Báo dựng sân khấu là một bục gỗ tròn.
Tin vui ngày 21 tháng 9 năm 2019, Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà Nam Cali ủng hộ Chánh Phủ Pháp Định VNCH kế tục Chánh Phủ VNCH tiền nhiệm.
NEW YORK - Vào ngày 24/09, Thủ Tướng Đức hoan nghênh đối thoại giữa Hoa Kỳ và Iran.
LONDON - Vào ngày 24/09, Tòa Tối Cao của vương quốc UK xác nhận: quyết định đình chỉ họat động QH là trái luật.
ISALAMABAD - 18 người chết, trên 300 người bị thương vì động đất tại miền đông Pakistan.
SEOUL - Tình báo Nam Hàn loan báo tại QH: đối thoại phi nguyên tử giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn có thể nối lại trong 2 hay 3 tuần.
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo.
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.