Hôm nay,  

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

11/20/201000:00:00(View: 7206)

Trung Quốc: Triển Lãm, Trình Làng Phi Cơ Robot, Tàng Hình

GUANGDONG   -    1 trong số phi cơ không người lái khác thường được trưng bày tại Trung Quốc tuần này là 1 phi cơ không người lái làm mưa.
1 phóng viên nhận xét: phần thực sự kỳ lạ là chiếc này giống phi cơ tàng hình.
Nhà báo Robert Wlll của Aviation & Space Technollogy viết: thực tế là nhà sản xuất muốn cho chúng ta hiểu rằng hệ thống này có ý định duy nhất là thả vật liệu có thể tạo mưa.
Cuộc biểu diễn tổ chức tại Zhuhai, trong tỉnh Guangzhou, thu hút 1 số công ty kỷ lục trưng bày phi cơ và kỹ thuật hàng không.
Tờ Aviation Week ghi nhận các khái niệm về chiến đấu cơ tàng hình của Trung Quốc và ngay cả phi cơ không gian.


Báo The Wall Street Journal báo cáo trên 25 loại phi cơ không người lái (UAV) được trình làng vào dịp này, và 1 số nước nhiều kỷ lục đã trưng bày ít nhất 1 chiếc năm 2008.
Trung Quốc tỏ ra bắt kịp tốc độ nhanh chóng, ít nhất dựa vào cuộc trưng bày tại Zhuhai.
Nhà báo chỉ ra nhiều kiểu UAV mới, gồm khái niệm về trực thăng không người lái và các UAV có khả năng cất cánh thẳng đứng.
Vẫn theo tờ Aviation Week, Trung Quốc có câu trả lời với phi cơ không người lái Predator của Hoa Kỳ, mang hoả tiễn dưới cánh, và Pakistan có thể là khách hàng sẽ đặt mua.
Phi cơ có khả năng cất cánh thẳng đứng đuợc đặc biệt lưu ý - như chiến đấu cơ F-35 của Hoa Kỳ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Nhóm đại diện đối lập Sudan báo tin vào ngày Thứ Năm 1 tháng 8: đã giải quyết 1 số điểm gay go với phe quân nhân cầm quyền.
Viên chức sứ quán Hoa Kỳ có thể khăn gói ra đi nếu không thích xứ chùa tháp.
TT Rouhani tuyên bố qua đài truyền hình quốc gia Iran hôm Thứ Năm 1 tháng 8: Hoa Kỳ trừng phạt ngoại trưởng Zarif là hành vi của trẻ con, thúc đẩy bởi sợ hãi.
Vào ngày Thứ Năm 1 thăng, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Nga tuyên bố “có cảm giác Hoa Kỳ đang tìm kiếm tiền đề của 1 cuộc xung đột tại vùng Vịnh Persia.”
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018.
Một tàu chiến của Trung Quốc đã đụng một tàu chở hàng hóa của Đài Loan vào chiều Thứ Tư, 31 tháng 7
Tin RFI của Pháp ngày 22-07-2019, “Cảnh côn đồ mặc áo trắng, bịt mặt, tấn công người phản đối luật dẫn độ và nhà báo ngay tại một ga xe lửa Hồng Kông, ngày 21/07/2019
Công ty Lowe’s nói với hàng ngàn công nhân cửa tiệm trong tuần này rằng công việc làm của họ đang bị cắt giảm khi công ty gửi công việc ra ngoài như lắp ráp các lò nướng và các dịch vụ lau chùi vệ sinh.
Nhu cầu của khách hàng đối với xe truck và xe SUV cộng với các tiết kiệm từ việc tái cấu trúc đã làm tăng lợi nhuận của hãng chế tạo xe hơi GM trong quý 2.
Jeff Bezos, chủ nhân của Amazon, đã bán hơn 1.8 tỉ đô la trị giá chứng khoán, khi người giàu có nhất thế giới tiếp tục bán cổ phiếu Amazon của ông để gây quỹ cho thám hiểm không gian.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.