Hôm nay,  

Tưởng Niệm Chị Mạc Thị Liễu

20/06/200800:00:00(Xem: 18418)
Chị Mạc Thị Liễu vừa bị thảm sát đêm 18-6-2008 tại đảo Palawan, Phi Luật Tân. Sau đây là thông tin về chị.

Chị Mạc Thị Liễu sanh ngày 20-10-1953 tại Hải Phòng, Việt Nam

Vượt biển tìm tự do năm 1989

Từ trần ngày 18-6-2008 tại Puerto Princesa City, Palawan, Phi Luật Tân

Liên Hội Người Việt Canada vừa được văn phòng VOICE tại Manila, Phi Luật Tân, cho biết một đồng bào tị nạn tại đó, chị Mạc Thị Liễu, mới bị thảm sát đêm ngày 18 tháng 6, 2008, bên ngoài làng Vietville tại tỉnh Puerto Princesa, Palawan.

Chị Liễu trước đây đã được Hội Người Việt Calgary và Liên Hội tìm cách giúp sang Canada định cư trong chương trình Tới bờ tự do nhưng việc không thành vì tình trạng  sức khoẻ tâm thần của chị.

Liên Hội Người Việt Canada thành kính chia buồn cùng gia đình chị Liễu, và cầu chúc hương hồn chị sớm được phiêu diêu miền cực lạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 10 năm 2019, Gia Đình Cựu Tù Nhân Chính Trị Ái Tử Bình Điền họp mặt lần Thứ 23-2019, theo thông lệ cứ mỗi năm một lần
Vào mùa đông năm nay, Ban Phục Vụ Cộng đồng sẽ mang đến chương trình “Winter in the Grove” được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019, tại Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 8:00 giờ tối.
WESTMINSTER (VB) -- Nhà Thơ Du Tử Lê, khuôn mặt lớn của nền văn học Việt Nam từ trước năm 1975 đến nay, đã qua đời vào lúc 8 giờ 6 phút tối Thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019 tại thành phố Garden Grove, miền Nam California, Hoa Kỳ
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nghe Sang bảo sẽ ăn chay trường, mẹ nó lo lắng: - Con còn trẻ mà ăn chay trường liệu có sớm không, liệu có đủ dinh dưỡng để phát triển không?
Doanh nghiệp Nhật Bản rủ nhau đầu tư vào nông nghiệp VN…
Hai tuyển tập nói nơi đây là tuyển tập thơ “Ngôn Ngữ Xanh” của Nguyễn Thị Khánh Minh và tuyển tập tạp bút “Chỉ Là Đồ Chơi” (ấn bản 2019) của Trịnh Y Thư.
Hội NAVM sẽ khai giảng lớp học bắt đầu vào ngày Chủ Nhật OCT 13, 2019 vào lúc 9:00 am đến 12:30 pm
Chúng tôi như có cái duyên kỳ ngộ với vùng cao Ban-Mê-Thuột, qua các thành viên của “Phong trào Du ca” (và “Cơ sở Văn-nghệ Con người”), từ những năm đầu thập niên 1970 ở quê nhà cho đến gần đây khi Nguyễn Minh Nữu viết Thương Quá Sài Gòn Ngày Trở Lại (2017), Đoàn Văn Khánh với Ám Ảnh Đơn Thân (2019) và nay là nhà thơ/nhạc sĩ Phan Ni Tấn xuất bản tập tùy bút Ngòi Viết Lang Thang, sau tập truyện Có Một Thời Ở Quê Hương Tôi (2019).
Iran chống Saudi Arabia, thực chất là hai hệ phái Sunni và Shiite của đạo Hồi đánh nhau, vì mối thù không đội trời chung giữa hai hệ phái đó. Iran và Saudi Arabia đánh nhau ở Yemen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.