Hôm nay,  

Thơ Bé

26/03/200700:00:00(Xem: 7507)

CHỊ ĐI LẤY CHỒNG

Tí Phá

Sao mấy ngày nay

Mẹ thì bận rộn

Chị thì rất vui

Nhà cửa đông người

 

Có nhiều áo mới

Chị thử hoài thôi

Mặc vào ngắm nghía

Bỏ ra tươi cười

 

Ba mẹ thì lo

Lăng xăng đủ chuyện

Trang hoàng cửa nhà

Tay chân không ngừng

 

Thì ra đám cưới

Chị đi lấy chồng

Ngày tháng đã chọn

Tốt vào mùa Xuân

 

Vào mùa Xuân đẹp

Đốt phong pháo hồng

Long lanh mắt đẹp

Chị đứng bên chồng

 

Một ngày vui ghê

Cả nhà bận rộn

Áo quần xum xuê

Họ hàng đông đảo

 

Nhưng tới ngày sau

Không thấy chị đâu

Em tìm mẹ hỏi

Mắt mẹ chớp mau!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Một số ít người Việt trong nước vì không muốn lòng yêu nước ‘bị lợi dụng’ nên tuyên bố không biểu tình chống TQ
Công ty mẹ của Perkins and Marie Callender’s đã khai phá sản Chương 11
Cổ phần của các nhà phân phối thuốc đã tụt giá hôm Thứ Ba sau khi một phúc trình nói rằng McKesson
Hệ thống cửa hàng bán đồ sang trọng Barneys New York đã khai phá sản Chương 11 để bảo vệ tài sản và sẽ đóng 15 trong số 22 cửa tiệm
Một phụ nữ đặt lồng đèn giấy xuống sông trong thời gian sự kiện tưởng niệm 74 năm nổ bom nguyên tử tại Hiroshima
“Cho tôi che chở bạn, như bạn chở che tôi lúc gian nguy”
Tôi tâm đắc với chữ Nhẫn. Chữ nhẫn có nghĩa là nhịn, hàm ý đè lòng tự ái cá nhân xuống, che lấp bản ngã cá nhân mình trong một hoàn cảnh nào đó.
Vừa đóng cửa Tín vừa quay sang phòng ăn, nói tiếng Anh với nhóm người ngoại quốc cùng xóm: -Kính thưa quý vị, đây là bà Hân. Có lẽ quý vị biết bà.
Nói đến con đường tơ lụa là nói đến những câu chuyện truyền thuyết mang tính chất phiêu lưu, huyền bí mà nhiều khi còn đậm nét hoang đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.