Hôm nay,  

Tin Tặc Trộm Hàng Chục Triệu Mk Của Citigroup

23/12/200900:00:00(Xem: 4973)

Tin Tặc Trộm Hàng Chục Triệu MK Của Citigroup
 
WASHINGTON  -     FBI đang tìm kiếm thủ phạm xâm nhập mạng của Citigroup, có thể từ đất Nga, trộm lý lịch, lấy hàng chục triệu MK.
Nhưng, Citigroup cho biết tin ấy không đúng.
Giám đốc an ninh và điều tra của Citigroup, ông Joe Petro, tuyên bố : hệ thống của Citigroup không bị xâm phạm, ngân hàng không thiệt hại, khách hàng không mất mát.


Theo báo The Wall Street Journal thì tin tặc có thể dùng 1 chương trình gọi là "Black Energy" do giới trộm cắp online của Nga phát triển, vào đuợc các hệ thống IT, lấy dữ liệu. Tờ báo nhắc lại rằng hồi Tháng 7, tin tặc có lẽ hoạt động tại Bắc Hàn đã xâm nhập các mục tiêu là trang mạng của chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ Nam Hàn.
Hệ thống máy điện toán tại Bộ ngân khố và ủy ban mậu dịch liên bang (FTC) đóng 1 thời gian ngắn.
Nhu liệu của quân gian là tinh vi, nhưng không luôn luôn thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Tin quân sự Nam Hàn cho biết: Bắc Hàn lại phóng 2 phi đạn từ bờ đông hồi sáng 31/10, khiến cho triển vọng đàm phán phi hạt nhân càng trở nên xa vời.
KIDAPAWAN - Vào ngày Thứ Năm 31/10, ít nhất 5 người chết vì một trận động đất 6.5 độ Richter tại đảo Mindanow của Philippines, cùng với 5, 6 người bị thương.
HUNTSVILLE - 1 Ngôi nhà được mô tả như “quỷ ám” gây phản ứng tiêu cực trong cộng đồng. Hàng ngàn cư dân làm quyết nghị yêu cầu triệt hạ nhà mà họ gọi là phòng tra tấn.
SAN BERNARDINO - 2 đám cháy rừng di chuyển nhnh tại Nam California bùng nổ trong gió mạnh hồi rạng sáng 31-10.
SEATTLE - Vết nứt ở cánh của hàng chục phi cơ Boeing 737 MAX không được bay đã bị khám phá, là diễn biến mới nhất gây nhức đầu các viên chức tại nhà sản xuất phi cơ thương mại, trong lúc nỗ lực đưa dòng sản phẩm này trở lại phục vụ.
WASHINGTON - Tên của chó trận tiếp sức đơn vị SEAL truy sát trùm ISIS được TT Trump công bố vào ngày 31/10.
WASHINGTON - Nghị quyết hướng dẫn điều tra luận tội được biểu quyết tại Hạ Viện với 232 phiếu thuận – 196 phiếu chống có cả 2 dân biểu DC.
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc là đối tượng mời điều trần của các ủy ban Hạ Viện yêu cầu quan tòa giúp quyết định “nghe lệnh bên nào ?”.
WASHINGTON - DB Debbie Wasserman Schultz (DC-Florida) tố cáo ông Ken Cuccinelli, quyền giám đốc di trú và nhập tịch (CIS) chủ trương thượng tôn da trắng, kỳ thị trong hành động, sẵn sàng từ chối quyền của di dân.
WASHINGTON - Trong lúc Hạ Viện điều tra luận tội, hậu thuẫn chủ lực của ông Trump hầu như không bị ảnh hưởng.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.